6 Bước Thay Mực Máy In Tại Nhà Đơn Giản

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi Hocnauan, 18/2/20.

 1. Hocnauan
  Offline

  Hocnauan Expired VIP

  6 Bước Thay Mực Máy In Tại Nhà Đơn Giản

  Máy in là một trong những vật dụng quan trọng và hữu hiệu trong cuộc sống đương đại. Khi đang bằng máy in và cần đổ mực vào, bạn khăng khăng phải biết cách thức thực hiện. Dưới đây là cách thức đổ mực máy in Canon nhanh chóng và đơn giản để mọi người có thể tham khảo. Cùng Mực In 888 theo dõi nhé!
  Hướng dẫn bí quyết thay mực máy in tại nhà

  1. Tìm hiểu về cấu tạo hộp mực Cartridge

  Trước lúc tiến hành nạp mực máy in Canon thì chúng ta cần phải nắm rõ các cấu tạo của hộp mực Cartridge. Bắt đầu từ đó, dựa vào từng phòng ban đã có mà xác định cách thực hành như thế nào để có được kết quả tốt nhất.

  [​IMG]

  *** Tìm hiểu về dịch vụ đổ mực máy in tại thị xã Hoàng Mai giá rẻ: http://mucin888.com/do-muc-may-in-gia-re-nhanh-chong-tai-quan-hoang-mai

  Cấu tạo của hộp mực Cartridge sẽ bao gồm 2 phần biệt lập với chức năng mỗi phần không giống nhau, cụ thể như:

  - Phần chứa mực in: Trong phần này sẽ bao gồm các phòng ban khác nhau cấu thành nên đấy chính là : trục bắt đầu từ, gạt nhỏ, nắp bình mực, bạc trục từ, cụm bánh răng và bình chứa mực.

  - Phần chứa mực thải: Trong phần này sẽ bao gồm các bộ phận chính như: gạt to, bụng chứa mực thải, trục cao áp (trục sạc, trục cao su), trống.

  Không những thế, còn chứa các phòng ban như lò xo kéo và chứa hộp mực.

  2. Tiến hành gỡ lắp Cartridge

  Để gỡ lắp hộp mực Cartridge chúng ta cần chú ý thực hành theo đúng những bước quan trọng và cấp thiết dưới đây, cụ thể như:

  Bước 1 : Tiến hành sử dụng tua-vit 4 cạnh, sau ấy vặn 2 con ốc ở đầu phía bánh răng trống ra (nếu chúng ta sử dụng hộp mực mới đổ lên lần đầu thì tem dán đè lên 1 con ốc. Vì vậy, cần chú ý gỡ được 2 ốc ra).Theo đó, cần gỡ ốp ở phần đầu trống ra.

  Bước 2 : Sau lúc bạn tháo được ốp ở phần đầu trống ra thì Anh chị em nên kéo phần nắp che trống ra và sẽ thấy 1 chốt inox nhỏ màu trắng , ở phần bên đầu đối diện cũng có một chốt trắng tương tự. Tiếp tới, Cả nhà sử dụng kìm nhọn rút 2 chốt nhỏ màu trắng ở 2 đầu ra. Đối với các hộp mực được đổ lần trước hết thì Cả nhà nên rút chốt theo bước 3.

  Bước 3: Hộp mực đổ lần trước tiên chốt sẽ cạnh tranh trong việc rút bắt đầu từ bên ngoài, Vì vậy chúng ta cần tiến hành tháo hộp mực như sau. Ban đầu tháo 2 ốc ở đầu trống -> tiếp tới gỡ ốp ở đầu trống -> sau đó tháo trống -> tiếp tới gỡ trục cao thế ( trục cao su) -> sau ấy dùng tua-vít 2 cạnh nhỏ đẩy chốt từ bên trong ra, khi chốt đã được đẩy ra thì chúng ta nên dùng kìm nhọn rút ra như ở bước 2.

  3. Tại sao phải đổ mực thải đi?

  Sau khi trải qua thời kì in ấn và sử dụng, chúng ta sẽ thấy mực thải xuất hiện. Mực thải chính là các lượng mực dôi thừa được gạt to gạt bắt đầu từ trên xuống trong giai đoạn thực hiện tạo ra các bảng in. Lâu ngày, phần mực thải này sẽ làm đầy khay chứa mực nên chúng ta cần thiết phải tiến hành đổ mực thải đi.

  Để đổ mực thải, chúng ta cần thực hiện theo bước như:

  Tiến hành tháo trống > sau ấy tháo trục cao áp (trục cao su, trục sạc) > tiếp cho tới thực hiện vặn 2 ốc vít trên phần gạt to ra > đổ mực thải ra khỏi chỗ chứa mực thải (nằm bên dưới gạt to). Cuối cùng, thực hành lắp gạt to, trống và trục cao thế lại như lúc ban đầu.

  4. Đổ mực mới vào hộp cũ

  Trước khi tiến hành công đoạn đổ mực máy in Canon mới vào hộp cũ thì chúng ta cần thực hiện thao tác coi xét ở phần chứa mực in, gỡ trục bắt đầu từ và gạt nhỏ ra để vệ sinh. Theo đấy, cần kiểm tra linh kiện, nếu có dấu hiệu yếu và cũ thì nên sử dụng hình thức thay mới.

  Trong thời kỳ đổ mực mới, trước khi đổ chúng ta nên lắc đều chai mực in. Sau ấy mở chai mực và gắn phễu đổ phần mực vào, vặn vẹo ốc để mở ốp của phần chưa mực in và mở nắp đổ mực ra, tiến hành đổ mực vào bên trong. Sau đấy, chúng ta lắp ráp lại như ban đầu.

  5. Lắp hộp mực lại như cũ

  [​IMG]

  Sau khi chúng ta sử dụng đổ mực thải và tiến hành vệ sinh linh kiện thì bước thứ yếu đó chính là cần ghép 2 phần của hộp mực với nhau -> thực hiện cài chốt 2 bên -> tiến hành lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau. Sau khi hoàn tất giai đoạn thì phần này đã xong.

  6. In test để kiểm tra

  Sau khi đã hoàn tất các quá trình của việc đổ mực máy in Canon mới vào thì việc thứ yếu đó chính là chúng ta nên thực hiện in test để rà soát xem có gì thất thường không. Nếu bảng in không bị mờ, không dính chữ, không có đa số chấm đen thì quá trình đổ mực in đã hoàn thiện và hiệu quả, ta có thể sử dụng thông thường mà không có bất cứ vấn đề gì.

  Bài viết trên đã phân phối cho người dùng 6 bước quan trọng lúc đổ mực máy in Canon, mọi người có thể tham khảo để vận dụng trong những trường hợp nhu yếu. Nên chú ý thực hành đúng và đủ những bước trên để đảm bảo cho giai đoạn thực hiện được tổ chức hiệu quả nhất. Ví như cần cho tới dịch vụ đổ mực in tại quận Hoàng Mai - Hà Nội, vui lòng địa chỉ thông tin bên dưới.

  Thông tin liên hệ:

  Mực in 888

  • 160 Hoàng Mai – Q. Hoàng Mai – TP.Hà Nội
  • Số điện thoại: 0966 239 767
  • Email: [email protected]
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)