8 Gợi ý thiết kế quà tặng cho doanh nghiệp độc đáo

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi Hocnauan, 24/2/20.

 1. Hocnauan
  Offline

  Hocnauan Expired VIP

  Trong quá trình vun đắp và lớn mạnh hình ảnh nhãn hàng của công ty, các món quà tặng đơn vị luôn đóng một vai trò khá thứ yếu. Việc chọn lọc quà tặng đơn vị cao cấp, độc đáo góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho người mua, đối tác và diễn đạt sự chuyên nghiệp của mình.

  Có thể đề cập, lúc truyền bá các dòng sản phẩm mới, tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, đơn vị các hoạt động trong nội bộ công ty, thì quà tặng tổ chức là thứ không thể thiếu. Ngày nay tại thị phần có hồ hết những ý tưởng về quà tặng khác nhau, từ quà tặng đơn vị cao cấp, đến các loại có chi phí thấp hơn.

  Trong bài viết này, công ty sản xuất quà tặng ở Hà Nội - quatangbpro.com sẽ giới thiệu tổng hợp các ý tưởng để bạn có thể tham khảo, chuẩn bị cho đơn vị của mình nhé:

  Quà tặng doanh nghiệp: Ô, dù

  Ô dù cầm tay là sản phẩm được dùng phổ biến trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Dù thời tiết nắng hay mưa thì một chiếc ô cầm tay cũng là tuyển lựa của hầu hết dân văn phòng. Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp này đem đến hiệu quả quảng bá cao với mức tầm giá cực kỳ hợp lý.

  [​IMG]

  Chiếc ô có mang logo đẹp của đơn vị là sản phẩm vừa hữu dụng lại có thể khiến nhiều người biết đến đơn vị hơn nhanh chóng.

  Áo khoác, áo tơi

  Cũng giống như ô dù, áo tơi là một sản phẩm quà tặng được các đơn vị ưa thích. Áo khoác, áo tơi là sản phẩm được sử dụng gần như trong cuộc sống hàng ngày. Việc tặng áo khoác, áo tơi mang logo nhãn hàng cũng khiến việc lăng xê, kể lại hình ảnh nhãn hiệu nhiều lần, trở thành hiệu quả hơn.

  Quà đơn vị cao cấp: Bộ ly, cốc, chén

  Ly, cốc chén là sản phẩm mà không có gia đình nào là không dùng. Đây cũng là loại quà tặng có tính thực tiễn cao không kém áo mưa hay những loại ô dù. Bộ ly chén là thứ mà mỗi khi ai đấy cho đến nhà bạn chơi thì đều có thể nhìn thấy các sản phẩm này. Logo tổ chức được in lên những sản phẩm sẽ khiến người chưa biết đến tổ chức sẽ biết cho đến doanh nghiệp một bí quyết nhanh nhất. Hơn nữa, họ còn có thể tức tốc tin tưởng các sản phẩm của tổ chức bởi người quen đã từng dùng.

  Bút viết

  Bút viết là loại quà tặng mà dù là người đi học hay người đi làm đều cần tới nó và sử dụng nó đa số. Không người nào có thể phủ nhận tầm quan trọng của bút viết, cho dù Bây giờ công nghệ số và những đồ vật điện tử đang dần chiếm Ưu thế.

  Mũ bảo hiểm

  Việt Nam là đất nước mà lượng xe máy lưu thông trên phố lớn hơn lượng ô tô phần lớn lần. Và lúc điều khiển xe máy lưu thông, việc đội mũ bảo hiểm là rất thứ yếu, rất nhu yếu. Logo và màu sắc của thương hiệu được in trên mũ bảo hiểm làm quà tặng đơn vị là cách lăng xê thương hiệu cực kỳ thông mình.

  [​IMG]

  Chiếc mũ bảo hiểm vừa giữ được sự an toàn cho người đội, lại vừa có thể giúp người đội cảm thấy thả sức và phong cách hơn nhờ những ngoại hình vô cùng đa dạng của nó. Mũ bảo hiểm lá sản phẩm quà tặng mà không tổ chức nào nên bỏ qua.

  Mũ lưỡi trai, nón

  kế bên áo phông, những loại mũ nón cũng là món quà tặng mà những đơn vị không nên bỏ qua. Mũ nón là sản phẩm mà ngoài việc người ta dùng để che nắng hay để đội ấm thì nó còn là một sản phẩm phong cách không ít người ưa thích. Màu sắc và logo thương hiệu lúc in trên mũ nón cũng khiến sản phẩm đẹp mắt hơn và được chú ý hơn. Đây cũng là một trong những phương pháp mà đơn vị nên sử dụng để quảng bá nhãn hiệu.

  Vali kéo

  Vali kéo trước đây có thể là một món quà không ai từng nghĩ đên lúc có nhu cầu chọn quà tặng doanh nghiêp, nhưng Bây giờ với những kiểu dáng mới, ý tưởng độc đáo vali được coi như một ý tưởng tham khảo hoàn hảo không thể bỏ qua. Vali kéo vừa là một món quà vô cùng luôn tiện dụng do nhu cầu chuyển động công việc của những tổ chức ngày một nhiều, Thành ra cũng là một phương pháp để PR hình ảnh nhãn hiệu rất tốt.

  Lịch treo tường, lịch để bàn

  Tuy thuần tuý nhưng lịch treo tường rất phù hợp để làm quà tặng cho doanh nghiệp. Lịch có thể thuận lợi biểu thị được cá tính của doanh nghiệp duyệt bề ngoài độc đáo, và cũng hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh công ty. Lịch làm quà tặng thiết yếu kế cho phù hợp vừa biểu lộ được thời trang của công ty, vừa đẹp và trang nhã mang tính thẩm mỹ cao.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)