Các mẫu thiết kế shop mắt kính đẹp nhất 2019

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 21/10/19.

 1. linhnguyen9696
  Offline

  linhnguyen9696 Active Member

  Khi nghĩ đến cửa hàng mắt kính thời trang, bạn nghĩ đến một cửa hàng chỉ bán và trưng bày kính? Bạn nghĩ đến một shop với vài chiếc tủ trưng bày đủ loại kính?
  [​IMG]
  Hay hàng loạt những bức hình người mẫu đeo kính?

  Ngày nay, shop mắt kính ở Nha Trang không chỉ đơn thuần là nơi buôn bán. Mà nó còn là nơi thể hiện cá tính, thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp nữa.
  [​IMG]
  Việc thiết kế cửa hàng mắt kính đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng kinh doanh mắt kính. Việc có một thiết kế đẹp trong chỉ giúp cho cửa hàng bạn trông thu hút hơn trong mắt khách hàng, còn giúp tăng lượng khách hàng cửa hàng, tăng doanh số bàn hàng và làm nổi bật lên thương hiệu của bạn.
  [​IMG]
  Ta còn có thể nói là phong cách nào sẽ phù hợp với sản phẩm ấy. Có vô số sự lựa chọn được các các chủ cửa hàng mắt kính lựa chọn để làm phong cách chủ đạo của cửa hàng của mình, ví dụ: phong cách vintage, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phong cách tối giản....

  Phía ngoài cửa hàng, Công ty nội thất Aeros bố trí biển hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang đến sự hút mắt rất nhiều cho người mua.
  [​IMG]
  Ngoài ra, hãy chú ý đến cách trưng bày sản phẩm mắt kính. Thay vì sử dụng các kệ tủ cứng nhắc, khô khan thì dùng loại kệ tủ này. Mẫu tủ trưng bày này hướng đến sự hiện đại, tiện dụng và đơn giản. Các loại, mẫu mã mắt kính đều có thể trưng bày được tại đây. Bên dưới còn có các thọa được thiết kế tinh tế và tiện nghi.
  [​IMG]
  Việc lựa chọn màu sắc chủ đạo của cửa hàng cũng là một trong những yếu tố then chốt trong khâu thiết kế cửa hàng. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của cả cửa hàng mắt kính. Có thể lựa chọn màu sắc theo phân khúc khách hàng, đối tượng khách hàng hoặc lựa chọn theo sản phẩm chủ đạo của cửa hàng.
  [​IMG]
  Việc bố trí tủ kệ trưng bày kính mắt hợp lý không những giúp cửa hàng của bạn trở nên rộng rải, giúp khách hàng dễ dàng thấy được các sản phẩm của mình, từ đó giúp tăng doanh thu cửa hàng nhanh chóng.

  Mỗi 1 loại kính mắt sẽ sở hữu thiết kế khác nhau và số lượng lớn nhưng phần lớn kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt nhiều, chỉ có vài kích cỡ cố định nên khá dễ sắp xếp.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)