Cách thức đề nghị bản sao giấy má y tế của bạn

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi pqmseo, 3/1/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Expired VIP

  lúc bạn đến một thầy thuốc mới , thường bước trước nhất là điền vào một tụ họp những dòng đơn trình bày chi tiết về bệnh sử của bạn. Đấy là bởi vì các gì xảy ra trước cuộc hứa hẹn của bạn là một phần quan yếu của kế hoạch coi sóc và điều trị. Sổ khám bệnh của bạn có thể bổ ích để cập nhật cho các nhà cung cấp nhà sản xuất coi sóc sức khỏe và giúp bạn ghi nhớ các chi tiết quan trọng về sức khỏe của mình. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về thủ tục y tế của bạn đựng gì và phương pháp bắt buộc bản sao.

  Sổ khám bệnh bao gồm những gì?
  giấy tờ y tế của bạn bao gồm tiền sử cá nhân của bạn về những cuộc hẹn, giấy má, chẩn đoán và điều trị — cùng với tiền sử sử dụng thuốc, tiền sử bệnh gia đình và bất kỳ bệnh dị ứng nào có liên quan. Nó cũng bao gồm các chú thích từ các lần thăm khám, kết quả xét nghiệm và bản tóm lược xuất viện cho thời kì nằm viện. X-quang đấy khi bạn bị gãy chân lúc còn nhỏ? Đấy là trong giấy tờ bệnh án của bạn. Danh sách các đơn thuốc được cập nhật của bạn từ tuần trước? Cũng có trong hồ sơ bệnh án của bạn. Nó bao gồm “tất cả những tài liệu liên quan đến việc chăm nom bệnh nhân, [cả] lâm sàng và nhân khẩu học,” Donna J. Rugg , giám đốc thực hiện về cấu trúc dữ liệu, mã hóa, nội dung, quản lý thông tin tại Hiệp hội điều hành thông tin Y tế Hoa Kỳ cho biết .
  in sổ khám bệnh giá rẻ: http://inanhoangnam.com/in-so-kham-benh-gia-re-tphcm.html

  khi nào tôi cần bản sao thủ tục y tế của mình?
  xoành xoạch là 1 quan điểm hay nếu bạn có sẵn các bản sao thông báo y tế của mình, “để nhận thức về các vấn đề sức khỏe cá nhân và phương pháp điều trị cũng như duy trì giấy tờ sức khỏe tư nhân của riêng bạn,” Rugg đề cập. Văn phòng thầy thuốc chỉ được đề xuất duy trì sổ khám bệnh của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nó thay đổi theo luật tiểu bang. Giữ những bản sao của riêng bạn đảm bảo bạn sẽ không mất quyền truy vấn cập vào thông tin.

  [​IMG]

  Có một số cảnh huống mà bạn kiên cố sẽ cần tới chúng. Nếu bạn đang đổi thay nhà cung cấp nhà sản xuất chăm sóc sức khỏe, hãy mang theo hồ sơ sức khỏe của bạn để thầy thuốc mới có thể xem toàn bộ tiền sử bệnh của bạn hoặc xem xét kết quả của một xét nghiệm cụ thể. Ví như bạn bắt đầu học tại 1 trường học mới buộc phải giấy má tiêm chủng, bạn sẽ cần giấy tờ y tế cho việc ấy. Ví như bạn đang nộp đơn đề xuất về khuyết tật hoặc đề xuất y tế khác với chính phủ, bạn có thể cần cung cấp bản sao sổ khám bệnh của mình. Không những thế, có 1 số tình huống nhất định lúc bạn có thể cần chúng vì lý do pháp lý. Ví dụ: nếu bạn bao gồm giấy ủy quyền hoặc chỉ thị nâng cao khi mà đồ mưu hoạch di sản. Trong đa số các trường hợp, thủ tục y tế được san sớt trực tiếp từ dịch vụ của bạn đến nhà sản xuất, trường học hoặc trạng sư mới, những người cần chúng mà không bắt buộc bạn chuyển chúng từ người này sang người khác.

  ai có quyền truy hỏi cập vào thủ tục y tế của tôi?
  Trong 1 số trường hợp hãn hữu hoi, đặc biệt là trong ngành nghề sức khỏe thần kinh, 1 số phần trong giấy má bệnh án của bạn có thể bị ngăn không cho bạn tróc nã cập giả dụ bác sĩ xác định rằng việc truy nã cập vào giấy má của bạn sẽ gây hại cho bạn theo một phương pháp nào đó. Trong phần đông những trường hợp, chỉ bạn hoặc người khác mà bạn đã ưng ý — được gọi là đại diện tư nhân của bạn—Có thể xem giấy má y tế của bạn hoặc đề nghị chúng, theo Đạo luật về bổn phận giải trình và sản xuất bảo hiểm y tế (HIPAA), là 1 phần của luật liên bang. Nếu như bạn chăm nom trẻ vị thành niên, với tư cách là bác mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của chúng, bạn có thể truy hỏi cập hồ sơ y tế của chúng. Ví như bạn chăm nom cho 1 người lớn chẳng thể tự quyết định về y tế của họ, bạn phải là giấy ủy quyền hoặc người giám hộ săn sóc sức khỏe của họ để xem sổ khám bệnh của họ. Ví như 1 ai đấy đã chết, bạn phải được tòa án cho phép với tư cách là người thi hành án của họ để xem giấy tờ y tế của họ. Kể cách thức khác, tất cả các thành viên trong gia đình không tự động có quyền truy vấn cập.

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dịch vụ nhà sản xuất y tế của bạn hoặc nhà cung cấp chương trình sức khỏe của bạn có thể san sớt giấy má của bạn với những doanh nghiệp bảo hiểm khác nếu như họ đang quyết tâm chấp thuận điều trị hoặc phấn đấu lập hóa đơn cho bạn cho các nhà cung cấp y tế được cung ứng. Cơ quan thực thi pháp luật cũng có thể đề xuất quyền truy cập vào giấy tờ y tế của bạn trong 1 số trường hợp và các cơ quan y tế công cộng có thể đề nghị chúng trong trường hợp nguy cấp về sức khỏe cộng đồng.

  bí quyết nhận Sổ khám bệnh trực tuyến
  cách bạn có thể xem hồ sơ của mình khác nhau tùy theo thiết lập của doanh nghiệp coi sóc sức khỏe của bạn. Rất nhiều thủ tục bệnh nhân là điện tử và có thể được xem trực tuyến trên cổng thông tin bệnh nhân. Không những thế, “cổng thông báo bệnh nhân thường không bao gồm toàn bộ giấy má,” Rugg giảng giải. Nó phụ thuộc vào khả năng và công nghệ của văn phòng. Ví như thông báo bệnh nhân của bạn không thể truy tìm cập trực tuyến, bạn có thể buộc phải bản PDF hoặc bản sao thực của thủ tục.

  cách thức lấy sổ y bạ
  ví như bạn không thể tiện dụng truy tìm cập giấy tờ y tế của mình trực tuyến hoặc nếu bạn cần chúng vì lý do pháp lý, bạn có thể phải đề xuất giấy tờ từ nhà cung cấp nhà sản xuất y tế của mình bằng văn bản. Đây là các gì cần làm:

  1. Xác định lý do tại sao bạn cần hoặc muốn những bản ghi. Tùy thuộc vào tình huống (ví dụ: giả dụ ấy là bắt buộc pháp lý đối với bất kỳ vụ kiện tụng nào), bạn có thể cần đưa thông báo cụ thể vào yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, hãy xác định văn phòng y tế bạn cần hồ sơ giả dụ bạn đã đến đa dạng hơn một.
  2. biên soạn thảo một lá thư cho văn phòng y tế của bạn để chính thức buộc phải giấy tờ của bạn. nhiều dịch vụ dịch vụ y tế có mẫu đơn bắt buộc thủ tục mà bạn có thể điền trên trang web của họ. Ví như không, hãy chuyên chở xuống loại bên dưới để khởi đầu. Bạn sẽ muốn bao gồm nơi bạn đã được điều trị; khi bạn được điều trị; bản ghi nào bạn muốn chính xác; giấy má nên được gửi tới đâu và khiến cho thế nào; và 1 chữ ký. Quyền tây riêng Clearinghouse, 1 đơn vị phi lợi nhuận chuyên kiểm soát an ninh quyền riêng tư cho các tư nhân, buộc phải lưu ý trong thư của bạn rằng bạn đã quen thuộc với những quy định của HIPAA tiếp giáp với các buộc phải giấy má y tế.
  3. Gửi bắt buộc của bạn và chờ đợi. Theo quy định của HIPAA, dịch vụ của bạn có 30 ngày để phản hồi, mặc dầu cũng có thời hạn gia hạn 30 ngày mà họ có thể sử dụng nếu cần.
  4. Hãy chuẩn bị để trả một khoản phí nhỏ. HIPAA cấm các đội ngũ y tế tính phí bệnh nhân đối với giấy tờ của họ ( các lệ luật Quyền truy hỏi cập nói rằng bệnh nhân luôn có thể tầm nã cập thông báo sức khỏe cá nhân của họ miễn phí), nhưng những quy định cũng cho phép những tiểu bang tính phí danh nghĩa cho việc sao chép tài liệu, chuẩn bị Báo cáo đặc biệt và gửi thư ra khỏi giấy má. Giá bán khác nhau tùy theo tiểu bang . Ví dụ: ở Illinois , có phí xử lý cơ bản là 20 đô la và phí sao chép mỗi trang là 0,75 đô la Mỹ cho mỗi trang, tối đa 25 trang. Rà soát trang web của chính phủ tiểu bang của bạn để tìm kiếm các khoản phí bạn có thể nợ.
  5. Chờ hồ sơ của bạn tới nơi. ví như họ được gửi đến 1 địa điểm khác (như văn phòng luật sư), hãy theo dõi sau 30 ngày cho phép để xem thủ tục đã được nhận hay chưa.
  tại sao buộc phải về sổ khám bệnh của tôi bị từ chối?
  Chỉ trong 1 số trường hợp, bạn có thể bị từ khước quyền truy tìm cập vào sổ khám bệnh mà bạn được quyền xem một bí quyết hợp pháp. Tỉ dụ, liệu pháp tâm lý hoặc chú giải sức khỏe tâm thần chẳng phải là một phần của giấy tờ y tế. HIPAA không bao gồm chúng như một phần của những quy định Quyền Tiếp cận, cho phép bạn tầm nã cập vào giấy má y tế của mình theo đề xuất. Yêu cầu của bạn có thể bị từ khước giả dụ bác sĩ cảm thấy nó có thể gây hại cho bệnh nhân.
  In nhanh uy tín: inanhoangnam.com
  [​IMG]

  các cảnh huống khác có thể dẫn tới việc từ khước bao gồm:

  • Bạn không hề là người chăm sóc hoặc chịu phận sự pháp lý đối với người có thủ tục bạn đã yêu cầu.
  • nhà sản xuất hoặc chương trình coi bạn là mối bắt nạt dọa đối với người có thủ tục mà bạn đã đề nghị, chả hạn như trong những trường hợp lạm dụng hoặc bỏ bê gia đình.
  • Bạn chưa gửi yêu cầu theo trật tự của nhà sản xuất.
  • Bạn chưa trả bất kỳ khoản phí liên hệ nào để lấy thủ tục của mình. Không những thế, lưu ý rằng bạn không thể bị từ chối vì bạn chưa thanh toán cho 1 dịch vụ y tế.
  • Bạn đã buộc phải giấy tờ vượt quá dừng lưu giữ hợp pháp , điều này đổi thay theo luật tiểu bang.
  Trong trường hợp 1 văn phòng y tế đóng cửa
  những văn phòng y tế có thể đóng cửa vì bất kỳ lý do nào: Có thể bác sĩ tại một phòng khám tư nhân đã nghỉ hưu hoặc tổ chức đã được bán cho một tập đoàn y tế lớn hơn và văn phòng của bạn là nạn nhân của việc sáp nhập. Trong những trường hợp đó, bạn sẽ được văn phòng thông báo rằng nó sẽ đóng cửa. Lúc bạn nhận được thông báo đó, hãy bắt buộc thủ tục y tế của bạn tức khắc để dự phòng.

  ví như bạn không bao giờ nhận được thông báo và sau đấy phát hiện ra rằng văn phòng y tế cũ của bạn đã biến mất, thì rất khó để có được sổ khám bệnh của bạn. Các quy định khác nhau giữa những tiểu bang về cách lưu trữ hồ sơ y tế và trong bao lâu sau lúc văn phòng đóng cửa. Xem các luật lệ dành cho tiểu bang của bạn là gì. Rất nhiều tất cả các tiểu bang đều đề nghị sở y tế địa phương phải được thông tin về nơi các giấy tờ đang đi và cách bệnh nhân có thể truy hỏi cập chúng. Kiểm tra với họ trước.

  ví như điều đó không đem lại kết quả, bạn có một số chọn lọc tốn thời gian và nói thẳng ra là gây khó chịu :

  • kiếm tìm các gì đã xảy ra với buổi tập trên mạng hoặc kiếm các thông báo trên báo cũ ở thư viện. Địa điểm với bất kỳ đội ngũ y tế mới nào mà họ đã hợp nhất.
  • tìm kiếm thầy thuốc cũ của bạn trực tuyến và địa điểm với văn phòng mới để hỏi về trạng thái giấy má.
  • địa chỉ với doanh nghiệp bảo hiểm của bạn để xem liệu họ có thể hỗ trợ tìm hay không.
  • Gọi cho những phòng thí điểm đã xử lý xét nghiệm và chụp X-quang của bạn để xem liệu bạn có thể lấy thủ tục từng phần hay không.
  ví như bạn vẫn không thể truy hỏi cập thủ tục của mình sau khi sử dụng hết mọi bí quyết, hãy nộp đơn tố giác tới Văn phòng Dân quyền tại Bộ Y tế và nhà cung cấp phố hội Hoa Kỳ.

  phương pháp tu tạo thủ tục bệnh án
  Sau lúc bạn nhận được sổ khám bệnh của mình, hãy xem xét chúng một bí quyết kỹ càng để đảm bảo không có sơ sót. Nếu như bạn kiếm thấy 1 số — thí dụ có thể là thông tin địa chỉ không chuẩn xác, thuốc trùng lặp, cuộc hẹn bị thiếu hoặc được liệt kê sai bác sĩ — bạn có quyền hợp pháp để sửa thông báo ấy. Theo Văn phòng Điều phối viên đất nước về công nghệ thông tin Y tế, có 1 thứ tự gồm bốn bước để thực hiện những thay đổi.

  1. liên hệ với văn phòng y tế để hỏi về hồ sơ thay đổi của họ. Phân tích phương pháp họ muốn các thay đổi được gửi (qua email hoặc thư), nơi gửi các đổi thay và người nào sẽ thực hành các đổi thay. Họ có thể có biểu loại giao cho hoặc biểu chiếc đề xuất tiết lộ thông tin mà bạn cần điền vào.
  2. nếu như văn phòng gửi cho bạn 1 mẫu phát hành giấy tờ, hãy hoàn tất nó và đính kèm vào thủ tục của bạn. Trên giấy tờ, hãy sử dụng bút để gạch bỏ những thông tin không xác thực . Lưu ý thông tin đã sửa, tên viết tắt và tháng ngày kế bên mẫu. Bạn cũng có thể muốn gửi kèm một lá thư trình bày những gì cần được đổi thay (đặc biệt giả dụ điều gì đấy bị bỏ qua trong hồ sơ).
  3. Tạo 1 bản sao của tất cả những tài liệu để có giấy má mà bạn đã đề xuất đổi thay.
  4. Gửi thông tin chỉnh sửa tới người địa điểm dành đầu tiên của văn phòng y tế.
  Bạn có thể muốn theo dõi trong một đôi tuần để đảm bảo rằng những đề xuất đổi thay của bạn đã được nhận và đề nghị 1 bộ thủ tục khác để xác minh các đổi thay đã được thực hiện.
  báo giá in tem vỡ: http://inanhoangnam.com/in-tem-bao-hanh-gia-re.html
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)