Chọn máy lạnh nào thích hợp cho văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi dailymaylanh, 18/4/20.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Có thể nói, tùy vào nhu cầu, ý thích và yêu cầu công suất của mỗi văn phòng khác nhau bạn sẽ lựa chọn được một loại máy lạnh khác nhau. Để có thể chọn lọc được loại máy hiệp với không gian văn phòng của mình bạn phải hiểu rõ dãy công suất của mỗi loại sản phẩm cũng như mẫu mã thiết kế và đặc trưng lắp đặt của dòng sản phẩm đó như thế nào, từ đó mới có sự tuyển lựa hợp nhất.

  Xem >>> Máy lạnh công trình

  1. Máy lạnh treo tường văn phòng: hay còn gọi là điều hòa gắn tường, với kiểu dáng là một khối hình chữ nhật dài được lắp đặt bằng cách gắn sát trên tường, có chiều dài trung bình tầm 700mm Đây là sản phẩm với thao tác lắp đặt dễ và nhanh nhất trong các loại. Có công suất từ 1.0hp đến 3.0hp là tối đa. Những văn phòng có diện tích nhỏ và vừa tầm dưới 15m2 cho đến 40m2 có thể chọn dòng sản phẩm này là hạp.

  2. Máy lạnh âm trần văn phòng: hay còn gọi là điều hòa cassette, có mẫu mã là hình hộp vuông kèm theo mặt nạ vuông, có chiều cao từ 200 đến 300mm. Lắp đặt dòng sản phẩm này phải kèm theo bộ ty treo gồm 4 cây để định vị được vị trí khăng khăng tạ thế nhà, thường thì được lắp giấu bên trong trần la phông và mặt nạ lộ nằm sát trần việc lắp ráp đề nghị nhiều công đoạn hơn, kỹ thuật viên phải hiểu và nắm rõ đề nghị kỹ thuật cũng như có kinh nghiệm lâu năm dày dặn. Máy có công suất từ 1.5hp đến 6.5hp (tùy theo mỗi hãng). Những văn phòng cao cấp hoặc diện tích lớn hơn 40m2 thì có thể thỏa sức tuyển lựa. Lắp đặt dòng sản phẩm này sẽ đạt tính thẩm mỹ cao hơn so với dòng treo tường, nhưng uổng cũng sẽ cao hơn.

  [​IMG]

  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-reetech/

  3. Máy lạnh tủ đứng văn phòng: hay còn gọi là điều hòa dạng cây hoặc điều hòa đặt đứng. Sản phẩm này có mẫu mã giống như 1 chiếc tủ đơn, có chiều cao nhàng nhàng từ 1.600 đến gần 1.900mm với thiết kế nhã, qua, góp phần tô điểm thêm cho nội thất văn phòng. Lắp đặt sản phẩm đơn giản hơn so với Máy lạnh âm trần, thao tác nhanh gọn như máy lạnh treo tường vày sản phẩm được đặt dưới sàn nhà không phải treo trên trần nhà và tường. Có công suất từ 2.0hp đến 5.5hp (tùy theo mỗi hãng sản xuất). Văn phòng có diện tích từ dưới 30m2 đến 80m2 có thể chọn lắp đặt, tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi chủ đơn vị.

  4. Máy lạnh áp trần văn phòng: là dạng máy được gắn áp sát lên bên ngoài trần nhà (trần la phông hoặc trần bê tông) có hình trạng hộp chữ nhật, tựa như máy lạnh treo tường nhưng to hơn và chiều sâu máy lớn hơn, tầm 650 đến 700mm (tùy theo mỗi hãng sinh sản). Có dãy công suất từ 1.5hp đến 6.0hp hợp cho văn phòng có diện tích từ 20m2 đến dưới 90m2. Với dãy công suất này thì hoàn toàn sản phẩm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cho khách hàng.

  5. Máy lạnh giấu trần nối ống gió văn phòng: hay còn gọi là điều hòa âm trần nối ống gió. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, những văn phòng hạng sang hoặc chủ đơn vị sành sỏi muốn sở hữu một sản phẩm làm mát thứ hạng thoạt tiên tư cho văn phòng của mình. Khi lắp đặt xong không gian cực kỳ thẩm mỹ chắc hẳn nhìn vào bạn sẽ không biết là máy lạnh nằm ở đâu, vày máy được giấu ắt trong trần nhà và miệng gió thổi nằm sát trong tường, khó mà biết được vị trí của máy lạnh. Sản phẩm có công suất từ 1.5hp đến 6.0hp.

  Xem thêm >>>

  MÁY lạnh giá SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 09:17
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)