Điều trị giãn tĩnh mạch nhanh chóng, hiệu quả cao bằng thuốc đông y

Thảo luận trong 'Sản phẩm cho sức khỏe' bắt đầu bởi backlinkgold, 25/2/17.

 1. backlinkgold
  Offline

  backlinkgold Expired VIP

  Nhiều bệnh nhân chưa biết tới các kinh nghiệm điều trị giãn tĩnh mạch chân trong số đó tỉ lệ người mắc căn bệnh giãn tĩnh mạch chiếm tỉ lệ rất lớn, thế nên tất cả chúng ta hãy cùng nhau điều tra để đã có được cách thức điều trị và phòng ngừa hiệu quả.
  Điều trị chứng giãn tĩnh mạch chân bằng cách đông y trong thời điểm này rất phổ cập với 2 cách cơ bản chính là không dùng thuốc và dùng thuốc.
  Người mới phát hiện bệnh hoặc bị nhẹ với các cách như đổi thay thói quen hoạt động và sinh hoạt, không để tăng cân, tiếp tục tập luyện khí công, xoa bóp, bấm nguyệt cho chân để có công dụng tốt cho bệnh nhân, riêng với phương pháp không dùng thuốc thường sẽ áp dụng .
  Điều trị giãn tĩnh mạch chân thì người bệnh sẽ được các bác sĩ support, đưa ra những khuyến nghị dựa trên triệu chứng của từng bệnh nhân để rất có thể sử dụng những liều thuốc, bài thuốc hợp với mỗi người, đối với biện pháp dùng thuốc.
  [​IMG]
  các loại thuốc thường dùng trong những công việc điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y thường là những bài thuốc trong tự nhiên, không chỉ có vậy cũng có những loại thuốc đã được chế sẵn dựa vào bộc lộ & mức độ bệnh chung của tương đối nhiều bệnh nhân để người tiêu dùng có thể thuận tiện tìm hiều và mua sử dụng.
  nhiều chủng loại thuốc thường dùng trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng đông y thường là nhiều chủng loại thuốc hoạt huyết như hồng hoa phòng chống đông máu, đan sâm, đương quy... tiếp đến là các bài thuốc trong tự nhiên có khả năng bổ khí như truyền sâm, hoàng kì...
  Rồi đến nhóm thuốc hành khí, thông mạch như xuyên khung, vẩy con tê tê để dùng cho bệnh nhân viêm tắc tĩnh mạch, ứ trệ mạch máu. Nhóm thuốc cho những bệnh nhân đã ban đầu bị phù và củng cố thành mạch máu như xích thược, hạ khô thảo, hoa hòe.
  đây là các thành phần chính trong bài thuốc nhiều người biết đến của người xưa đó là Đào hồng tứ bậc thang đã mang về cho bệnh nhân rất đông kết quả tích cực, ngoài các rễ cây nhàu và trái nhàu cũng là một loại thuốc tốt nhất có thể để điều trị giãn tĩnh mạch chân.
  Lúc này ngoài vấn đề điều trị giãn tĩnh mạch bằng thuốc tây y và việc điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y cũng là một lựa chọn đáng chăm sóc cho bệnh nhân, rất có thể là phẫu thuật vô hiệu hóa 1 số tĩnh mạch cho bệnh nhân mắc bệnh.
  nhất là đối với nữ giới & những người dân tiếp tục đứng hay ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho máu ở chân mang đến tim gặp khó khăn, giãn tĩnh mạch chân hay có cách gọi khác là suy giãn tĩnh mạch chiếm con số lớn trong số lượng dân sinh của tất cả chúng ta, bệnh gây đau nhức, mệt mỏi, ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng việc làm và cuộc sống.
  biểu lộ ban sơ của bệnh là hay nặng chân, đau chân, chuột rút, tê chân & phù chân...những thể hiện này rất dễ gây nên người bệnh không chăm chú, đến khi phát hiện thì đã muộn nên tác động ảnh hưởng rất nhiều đến sự việc điều trị.
  Vì Sao và yếu tố tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh là do di truyền, lớn tuổi, mập ú, thai kỳ, đứng lâu, có khi do sử dụng thuốc tránh thai & các thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh...
  1 số bài thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân
  có tương đối nhiều bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân, đã sử dụng các thuốc tây y, lẫn phẫu thuật vô hiệu các tĩnh mạch giãn, nhưng bệnh vẫn tái phát, người bệnh thường sốt ruột chưa biết chỉ nên gì tiếp theo sau, có nên lựa chọn các bài thuốc đông y điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hay không? & nên sử dụng như thế nào để né tránh bệnh tái phát?
  ============== Lưu ý: giãn tĩnh mạch
  Bài thuốc đông y điều trị suy giãn tĩnh mạch chân Đào hồng tứ vật gia giảm gồm:

  Xích thược, Đan sâm, Hồng hoa, Đào nhân, có công dụng hoạt huyết, khứ ứ, trong số đó Đào nhân có thêm tác dụng chống viêm, xuyên khung có khả năng hoạt huyết, thông kinh, chữa phong thấp nhức mỏi & chữa cao huyết áp.
  Sinh địa có tác dụng bổ huyết, lương huyết, cầm máu… Thục địa thanh nhiệt, sinh tân, nụ hoa của cây Hòe, với hàm lượng Rutin khá cao, có công dụng làm bền & kiên cố thành mạch, chống xơ vữa thành mạch, điều trị cao huyết áp và chống xuất huyết, hoàng kỳ có chức năng hành khí, giúp lưu thông máu huyết trở lại tim dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)