In băng rôn quảng cáo trên vải ở tphcm

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi inan365, 24/5/18.

 1. inan365
  Offline

  inan365 Expired VIP

  Băng rôn được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo, chúng ta vẫn thường bắt gặp băng rôn trên đường, tại nhiều nơi và nhiều địa điểm khác nhau. Sử dụng băng rôn để quảng cáo như là một các quảng báo thông tin cho khách hàng biết đến sản phẩm cửa công ty, biết đến thương hiệu, biết đến các sự kiện nào đó sắp diễn ra như ca nhạc, quyên góp...

  Là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành in ấn và quảng cáo lâu năm trong nghề. Nhất Việt chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì tại TPHCM, in băng rôn quảng cáo, in card, in thùng cartoon....Chúng tôi luôn tự hào về những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Khách hàng tìm đến và tín nhiêm chúng tôi bởi lẽ dịch vụ của chúng tôi luôn chất lượng và đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm luôn đạt được những tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất mà khách hàng giao cho với già thành luôn luôn là hợp lý.
  [​IMG]
  Băng rôn quảng cáo được in trên chất liệu vải chuyên dụng tùy vào lựa chọn của khách hàng mà lựa ra loại chất liệu phù hợp. Với công nghệ in dựa trên những tiêu chuẩn và công nghệ in hiện đại, mực in luôn là loại chất lượng. Sản phẩn sau khi in không có hiện tượng phai mờ, nhòe, màu in bền đẹp hài hòa.

  In băng rôn quảng cáo trên vải tại TPHCM giá rẻ
  Khi đi in băng rôn quảng cáo trên chất liệu vải, khách hàng có thể đưa ra những mẫu thiết kế của riêng mình hoặc nếu không chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Tư vấn lựa chọn dựa trên những thiết kế mà chúng tôi tạo ra nếu cản thấy thích hợp chúng tôi sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm. Nên nhớ kỹ điều này: Xác định đủ số lượng khi đi in. Việc xác định đúng số lượng sẽ giúp cho khách hàng tránh được tình trạng mất công đi in ấn lại vì thiếu. Tốn tiền in ấn vì in thừa số lượng. In đủ số lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro.

  Khách hàng cần đến dịch vụ in băng rôn lấy liền quảng cáo hãy liên hệ ngay với Chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ nhanh chóng tới khách hàng.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)