Làm hộp đèn mica số lượng lớn ở TPHCM

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi inan365, 5/6/18.

 1. inan365
  Offline

  inan365 Expired VIP

  thi công quảng cáo giá rẻ Nhất Việt nhận làm hộp đèn mica quảng cáo số lượng lớn cho khách hàng ở TPHCM và tỉnh. Làm hộp đèn mica nhiều hình dạng: tròn, elip, chữ nhật, vuông,…
  Nhằm quảng bá thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn với khách hàng. Hầu hết các công ty lớn ngày nay tăng cường sự hiện diện của mình ở tất cả mọi nơi có thể. Hộp đèn mica nhỏ gọn, không tốn diện tích, giá rẻ, ban đêm ánh sáng đèn led làm hộp đèn mica trở nên đẹp hơn, hút được nhiều ánh nhìn của mọi người. Nên việc làm hộp đèn mica số lượng lớn đang được nhiều công ty lớn áp dụng rất tốt để quảng bá thương hiệu của mình.
  [​IMG]

  Nếu công ty bạn đang cần làm hộp đèn mica hãy liên hệ với công ty in kỹ thuật số chúng tôi. Chúng tôi có đủ năng lực về nhân sự, máy móc và tài chính để nhận những hợp đồng làm 100 hay 1000 hộp đèn mica.

  Bạn đã biết về hộp đèn LED vậy còn hộp đèn mica thì sao?
  Chào bạn, trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại bảng khác nhau. Hộp đèn mica là một trong những loại đó. Chức năng của hộp đèn mica và hộp đèn LED là như nhau thôi. Tuy nhiên chúng cũng có những điểm khác. Hãy cùng Nhất Việt điểm qua những điểm khác của 2 loại hộp đèn này.

  #1. Chất liệu làm hộp đèn
  Hộp đèn Mica chất liệu là từ mica. Nhiều nhà quảng cáo thích loại mica và chữ nổi hoặc rẻ hơn thì dùng loại hộp đèn mica và chữ logo bên ngoài thì dùng decal. Bên trọng hộp đèn là bóng đèn LED hoặc neon. Nhưng thường là bóng led vì độ sáng trắng, bóng LED bên hơn, tiết kiệm điện hơn.
  Hộp đèn LED: ý nói đến loại đèn LED chữ chạy (led ma trận). Loại này gồm bảng điện tử và hàng đống bóng led nhỏ kết nối lại với nhau.
  #2. Cách chiếu sáng
  Hộp đèn mica ánh sáng của nó là từ bóng led thì giống như một bóng đèn bình thường thôi. Nhưng nó sẽ làm sáng rõ, nổi thương hiệu của bạn lên. Trong đêm tối thì rất đẹp, không nhấp nháy như đèn led, không chói.
  Hộp đèn LED: nhấp nháy, chữ chạy qua chạy lại nhiều kiểu. Tuy nhiên nếu người không kinh nghiệm làm đèn led thì vào ban đêm sẽ nhìn rất tối, không rõ được tên bản hiệu do chữ bị nhòe. Có độ chói sáng.
  Hộp đèn led - Làm hộp đèn mica số lượng lớn ở TPHCM
  Ánh sáng hộp đèn LED bị nhòe ra khỏi khu vực chữ.
  Làm hộp đèn mica số lượng lớn ở TPHCM
  Hộp đèn Mica ánh sáng gói gọn trong hộp đèn. Không nhòe
  #3. Giá cả
  Hộp đèn mica rẻ hơn nhiều so với đèn LED. Đèn LED có nhiều bộ phận hơn, làm đèn led cũng phức tạp hơn.

  #4. Thi công lắp đặt
  Hộp đèn mica nhẹ hơn đèn LED, dễ thi công lắp đặt. Nếu có hư hỏng rất dễ thay thế. Với đèn led khi sử dụng lâu ngày, bóng led có thể bị hỏng và không thể thay thế dễ dàng. Rất nhiều trường hợp bạn thấy bảng đèn LED bị mất 1 chữ nào, một ký tự nào đó. Nếu không sửa chữa thì nhìn rất kỳ cục.

  Đèn led bị hỏng - Làm hộp đèn mica số lượng lớn ở TPHCM
  Hộp đèn LED bị hỏng mất chữ “VIP”
  Với kiến thức của mình Nhất Việt xin chia sẻ một chút sự khác biệt của hai loại hộp đèn để giúp bạn lựa chọn.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)