Máy điện giải

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi willson105, 15/4/20.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member

  Phân biệt máy điện giải và máy Kangen

  Nước Kangen hay nước ion kiềm là dòng nước được cung cấp bằng công nghệ điện phân tương tự như cái nước tồn tại trong thân thể sống. Tuy nhiên, ko phải máy điện giải nào trên thị trường cũng tạo ra cái nước này. Duy chỉ có máy Kangen từ Enagic mới tạo ra nước Kangen với phổ quát điểm cộng vượt bậc. Cùng phân biệt máy điện giải và máy Kangen để thấy được sự dị biệt của hai chiếc máy lọc nước này nhé!

  Nguồn nước tạo ra trong khoảng máy điện giải và máy Kangen


  Máy điện giải bình thường và máy Kangen đều tạo ra nguồn nước ion kiềm, thế nhưng chất lượng lại hoàn toàn dị biệt. Nước trong khoảng máy Kangen mang hàm lượng khoáng vật, lượng ion, hydrogen hoạt tính cao hơn gấp rộng rãi lần so có những cái máy bình thường.
  khi rót nước vào ly thủy tinh, những bọt khí hydrogen nhỏ li ti bám vào thành ly và sở hữu thể thấy rõ bằng mắt thường, chúng với thể tồn tại như vậy trong 24 giờ. Đây chính là điểm dị biệt có thể thấy rõ về nguồn nước từ máy điện giải và máy Kangen.

  [​IMG]
  Nước Kangen với 1 lượng to bọt khí hydrogen
  Mức độ kiềm giữa các máy điện giải với thể giống nhau, khi đều tạo ra nguồn nước có chỉ số pH 8.5 – 9.5, nhưng đặc tính như độ chống oxy hóa và cụm phân tử nước lại hoàn toàn khác biệt. Máy lọc nước Kangen tạo ra mẫu nước ion kiềm với đặc tính chống oxy hóa cao, mang đến hiệu quả có thể nhận thấy lúc thường xuyên uống nước Kangen. Máy lọc nước điện giải thường ngày sở hữu thể tạo ra nước có chỉ số pH đạt chuẩn nhưng chất lượng của nước lại ko cao, thỉnh thoảng còn cất phổ biến nguyên tố với hại cho sức khỏe.
  đặc trưng, độc nhất chỉ sở hữu nước tạo ra trong khoảng máy Kangen của tập đoàn Enagic mới được gọi là nước Kangen hay nước hoàn nguyên. Vì Enagic chính là công ty phân phối máy điện giải trước nhất và họ đã đăng ký bảo hộ trí não tên “Kangen – có tức là hoàn nguyên”. Các máy khác chỉ được gọi là máy điện giải, còn máy của Enagic với thể gọi là máy điện giải, máy Kangen, máy điện phân,…

  [​IMG]
  Chỉ với máy lọc nước trong khoảng tập đoàn Enagic mới được gọi là Kangen
  Trên đây là cách để phân biệt máy điện giải và máy Kangen mà bạn có thể Phân tích trước khi chọn lọc tậu máy điện giải cho gia đình. Tuy giá thành khá cao, nhưng máy Kangen lại có phổ biến đặc điểm nổi bật và tạo ra nguồn nước chất lượng. Do vậy, hãy cân nói tậu máy điện giải Kangen của tập đoàn Enagic thay vì những loại máy khác trên thị trường nhé!
  Xem thêm tại: https://oneness.com.vn/tag/may-dien-giai-kangen/

  OneNess – công ty cung cấp chính thức máy Kangen du nhập hàng hiệu của Tập Đoàn Enagic
  Địa chỉ: hai Phạm Hữu Lầu, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  Showroom: Khu thị trấn Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 09.372000.11
  Zalo: 09.372000.11
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 09:17

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)