MÁY KANGEN LEVELUK SD501

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi willson105, 29/3/20.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member

  MÁY KANGEN LEVELUK SD50
  ● 7 tấm điện cực Titanium nguyên khối (99,97% nguyên chất theo tiêu ưng chuẩn tế Nhật Bản) nhúng Bạch Kim
  ● Chế độ tự động vệ sinh thông minh.
  ● thời gian bảo hành: 5 năm
  ● Xuất xứ: Osaka, Nhật Bản

  [​IMG]

  Giới thiệu
  Bạn đang mua trang bị phân phối nguồn nước có lợi cho sức khỏe, chống lão hóa, ngăn phòng ngừa ung thư, ... Hãy để Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Leveluk SD501 giúp bạn.

  Vài năm trở lại đây, máy lọc nước đã phát triển thành 1 đồ gia dụng cấp thiết trong đa dạng gia đình ở các tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng ta đã sở hữu ý thức phổ thông hơn về chất lượng nguồn nước, nhất là nước dùng cho ăn uống, thổi nấu hàng ngày. Không những thế toàn bộ máy lọc nước ngày nay chỉ lọc tạp chất, chất ô nhiễm để cho nước chín sạch hơn, còn về khái niệm "nước điện giải" thì khá xa lạ.

  Vậy, có gì dị biệt giữa nước điện giải ion kiềm và nước chín sạch thông thường?
  nước chín sạch thông thường: sử dụng những kỹ thuật truyền thống như lắng, lọc. PH làng nhàng trong khoảng 7-8, ko với khoáng chất.

  Nước điện giải ion kiềm: tiêu dùng trang bị có nhiều tấm điện cực Titanium nguyên khối nhúng Bạch Kim, trải qua công đoạn điện phân và tạo ra 1 nguồn nước ổn định giàu kiềm và vi khoáng với mục đích tạo điều kiện cho chế độ ăn uống của bạn và gia đình kỹ thuật hơn, chất lượng hơn như giải độc, chống oxy hóa (làm chậm giai đoạn lão hóa), ngăn phòng ngừa ung thư và rộng rãi ích lợi khác. Bên cạnh đó, thiết bị còn tạo ra phổ thông nguồn nước với pH khác nhau (2,5-11,5) phục vụ cho mục đích ăn uống và làm đẹp.


  [​IMG]

  giả dụ bạn cần một nguồn nước điện giải ion kiềm nêu trên. Chúng tôi đưa đến Cả nhà giải pháp, đấy là máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk SD501.

  Máy lọc nước KANGEN SD501
  Máy lọc nước KANGEN SD501 hay Máy lọc nước ion kiềm KANGEN SD501 là loại máy điện giải nước ion kiềm cao cấp chuyên dụng cho gia đình nức tiếng của Nhật Bản, Hiện đã có mặt trên 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam…

  Máy KangenⓇ – LeveLukⓇ SD501 là loại sản phẩm máy điện giải bán chạy nhất thế giới của ENAGIC (Nhật Bản). Hiện giờ ở Việt Nam, tất cả người đã biết tới, đã tiêu dùng loại máy này và hay gọi là máy lọc nước ion kiềm kangen, máy lọc nước Ion kiềm, máy nước alkaline… tuy nhiên, gọi là máy điện giải Kangen thì đúng và chuẩn hơn, vì nước không chỉ đi qua các bộ lọc, mà quan yếu là đi qua 7 tấm lá điện phân để tách ra ion và tạo ra phổ thông cấp độ pH nhằm đáp ứng đa dạng mục đích coi sóc sức khỏe và sắc đẹp khác nhau.

  xem thêm tại : https://oneness.com.vn/san-pham/may-kangen-leveluk-sd501/
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 09:17

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)