MÁY KANGEN LEVELUK SUPER 501

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi willson105, 29/3/20.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member


  MÁY KANGEN LEVELUK SUPER 501

  ● 12 tấm điện cực Titanium nguyên khối (99,97% nguyên chất theo tiêu chuẩn y tế Nhật Bản) nhúng Bạch Kim
  ● Chế độ tự động vệ sinh thông minh.
  ● Thời gian bảo hành: 3 năm
  ● Xuất xứ: Nhật Bản

  Giới thiệu

  Máy lọc nước điện giải cao cấp kangen leveluk super 501 – giải pháp mới cho cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đây là dòng máy điện giải duy nhất trên thế giới cung ứng ra 02 chiếc nước kiềm mạnh pH 2.5 và nước sở hữu tính acid mạnh pH 11.5

  [​IMG]
  Uống nước sạch và rẻ quan trọng đối mang sức khỏe khái quát vì hỗ trợ tiêu hóa, tuần hoàn, thu nạp, bài tiết. Xu hướng nước uống phải chăng – nước điện giải chẳng những đem lại vẻ đẹp cho làn da và vóc dáng mà còn có khả năng tương trợ, điều trị có những căn bệnh nan y và đã được nhiều bác sĩ, nhà công nghệ nhận xét những ý kiến tích cực cộng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng. Điều này đã được công bố trong phổ thông nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ là sở hữu những tác dụng tương trợ, điều trị sở hữu những căn bệnh nan y và đã được đa dạng bác sĩ, nhà kỹ thuật nhận xét các quan điểm tích cực cộng đầy đủ tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

  Máy lọc nước Kangen leveluk super 501 công suất to mang 12 tấm Titan nguyên khối nhúng bạch kim với khả năng sản xuất lượng to liên tiếp nước Acid mạnh và nước Kangen mạnh.
  Sản phẩm Máy lọc nước điện giải Kangen leveluk super 501 do Tập đoàn Enagic, doanh nghiệp sản xuất máy lọc nước điện giải với hơn 42 năm tăng trưởng lớn mạnh phân phối cho phổ thông thị trường trên toàn cầu. Đến sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ im tâm về chất lượng sản phẩm cũng như lợi ích sức khỏe mà nó nó mang đến.

  [​IMG]
  Máy lọc nước Kangen LeveLuk Super 501 hay còn gọi là Máy điện giải Kangen Leveluk Super 501 là máy thuộc chiếc lớn và bền nhất được cấu tạo với 12 tấm điện cực và hai vòi nước để phân phối nước lèo cho ngành y tế như nước uống, nước thẩm mỹ, nước để gột rửa, diệt trùng. Máy có thể cung cấp một lượng to nước Kangen mạnh và nước Axit mạnh

  Máy điện giải kangen do Tập đoàn Enagic độc quyền cung ứng tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về trang bị y tế, được sử dụng phổ thông trong các bệnh viện to ở Nhật như: Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center, Showa University, Lida, Hanabatake, Tokyo Wonen’s College of Medicine… và phổ biến bệnh viện lớn trên toàn toàn cầu.

  XEM THÊM TẠI : https://oneness.com.vn/san-pham/may-kangen-leveluk-super-501/

  Hãy chat với chúng tôi, hoặc gọi hotline 0937200011 để được tư vấn miễn phí.
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 09:17

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)