Quy trình tiến hành vệ sinh nhà xưởng

Thảo luận trong 'Môi trường - Đô thị' bắt đầu bởi nguyenvankha, 29/5/19.

 1. nguyenvankha
  Offline

  nguyenvankha Active Member

  cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM. Nhưng cụ thể công việc vệ sinh được diễn ra như thế nào? Có lẽ không phải ai cũng nắm rõ. Vậy hãy tham khảo quá trình dưới đây nhé!

  Quy trình tiến hành vệ sinh nhà xưởng
  Nhà xưởng thường có diện tích và độ cao tương đối lớn nên việc dọn dẹp phải diễn ra lần lượt theo từng bước. Dưới đây là quy trình mà bên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp HCM thực hiện cho hầu hết các khu vực sản xuất, lưu trữ hàng hóa.

  [​IMG]
  ve-sinh-nha-xuong-hcm
  Bước 1 : Vệ sinh trần và mái của nhà xưởng
  Nhà và mái nhà xưởng chính là khu vực khó vệ sinh nhất bởi độ cao thường khá lớn. Muốn làm sạch được bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần phải dụng cụ chuyên dụng. Ngoài ra người thực hiện phải không sợ độ cao và giữ thăng bằng tốt.

  Để đảm bảo an toàn người thực hiện cần trang bị mũ bảo hiểm, dây bảo hộ. Và phải có thêm người bên dưới giữ thang.

  Bước 2 : Vệ sinh tường của nhà xưởng
  Sau khi làm sạch xong mái và trần nhà xưởng, bước tiếp theo sẽ chuyển sang vệ phần tường. Khu vực nhà xưởng thường diễn ra nhiều hoạt động sản xuất nên bụi bẩn bám tường là rất nhiều. Muốn làm sạch được triệt để đội ngũ công nhân cần phải lau chùi kỹ và nếu cần thiết phải đến các máy móc hỗ trợ khác.

  Bước 3 : Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng
  Việc vệ sinh máy móc cần phải thực hiện thật cẩn thận để không ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong. Khi lau chùi bụi bẩn, mạng nhện cần phải rút điện ra khỏi thiết bị. Lưu ý khi làm sạch trần và mái thì cần dùng khăn trùm lên máy móc để bụi không bám vào.

  Bước 4 : Vệ sinh sàn nhà

  [​IMG]
  vệ -sinh-nhà-xưởng-hcm
  Trước tiên cần hút sạch bụi trên sàn nhà bằng máy hút bụi. Với các ngóc ngách máy không thể đi tới thì phải dùng tay làm sạch bụi. Sau đó bắt đầu lau sàn. Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn cứng đau đầu có trên sàn.

  Bước 5 : Kiểm tra hoàn tất
  Khi công việc dọn dẹp hoàn tất phía chủ nhà xưởng sẽ kiểm tra lại một lượt. Nếu có chỗ nào chưa được vệ sinh kỹ, bên phía cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM cần làm lại.

  Bước 6 : Bàn giao lại cho chủ xưởng
  Khi việc kiểm tra các hạng mục cần vệ sinh được hoàn tất, bên phía cung cấp dịch vụ sẽ giao toàn bộ lại cho chủ xưởng.

  Những lưu ý trong quá trình vệ sinh nhà xưởng
  Để đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm vệ sinh, bên cung cấp dịch vụ cần phải lưu ý những điều sau :

  Rút các thiết bị trước khi tổng vệ sinh
  Đây là quy tắc bắt buộc đặc biệt là khi thực hiện vệ sinh máy móc bên trong nhà xưởng. Ngay cả khi tiến hành tổng vệ sinh văn phòng HCM điều này cần được thực hiện nghiêm.

  Sắp xếp gọn gàng mọi đồ đạc
  Mọi đồ đạc trong nhà xưởng cần di chuyển gọn vào một chỗ để công việc vệ sinh diễn ra thuận tiện. Nếu không thì cần phải dùng bạt trùm kín để bụi bẩn không bám vào máy móc.

  Chuẩn bị máy móc dụng cụ đầy đủ
  Các dụng cụ máy móc như máy hút bụi, máy chà sàn, thang, các dụng cụ bảo hộ cần chuẩn bị đầy đủ. Ngoài ra, đội ngũ công nhân phải là những người khỏe mạnh chịu được cường độ làm việc cao.

  Nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM ở đâu?
  [​IMG]
  vê-sinh-nhà-xưởng-hcm-cleancity
  Nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng HCM ở đâu?

  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện được cung cấp bởi nhiều đơn vị. Trong đó Clean City Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều cơ sở, doanh nghiệp lựa chọn. Các dịch vụ mà đơn vị này cung cấp bao gồm tổng vệ sinh sâu sau xây dựng HCM, giặt thảm văn phòng HCM, giặt ghế văn phòng HCM, diệt côn trùng, vệ sinh tết,.. Các dịch vụ này có thể thực hiện theo định kỳ hoặc theo ngày tùy vào yêu cầu khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)