Siêu dịch vụ nhanh dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch thuật - Phiên dịch' bắt đầu bởi trans24h, 13/10/20.

 1. trans24h
  Offline

  trans24h Active Member

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc giá rẻ nhất VN. Trans24h nhận dịch thuật chất lượng cao đối với các văn bản tài liệu ngôn ngữ Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại.

  Tiếng Hàn du nhập vào VN khá muộn nhưng trong các năm gần đây, nhờ quan hệ hai bên thắt chặt giữa Việt Nam – Hàn Quốc đã khiến cho ngôn ngữ này ngày càng trở nên thịnh hành ở Việt Nam. Đặc biệt nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nếu là một trong những doanh nghiệp có kế hoạch liên kết chiến lược cùng người Hàn, đã đến lúc bạn cần có một giải pháp giao tiếp và tiếp thị quảng cáo đúng đắn thông qua dịch thuật tiếng Hàn Quốc. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở kim chi không chỉ khao khát nguồn nhân lực chất lượng giá bèo của Việt Nam mà còn mong muốn mở rộng thị phần khách hàng, xây dựng nhiều công trình và văn phòng công ty tại khu vực Đông Nam Á. Xoay quanh không ít sự kiện văn hóa – xã hội – chính trị, VN cũng đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc.

  Dịch thuật công chứng tiếng Hàn các hồ sơ tài liệu.

  Chúng tôi – Doanh nghiệp dịch thuật chuyên nghiệp. Với 2 văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều văn phòng đại diện tại Hàn Quốc, China, Nhật, Thái Lan…, Trans24h đã và đang đồng hành cùng quý khách trong và ngoài nước với các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao. Ngoài các dịch vụ truyền thống như: dịch thuật tài liệu, dịch phim, thu âm lồng tiếng, chèn phụ đề, dịch thuật công chứng tiếng Hàn hiện là 1 trong những dịch vụ nổi bật nhất và là thế mạnh của Trans24h.

  Đội ngũ dịch thuật viên dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc
  Các dịch thuật viên của chúng tôi được lựa chọn trên các tiêu chí như bằng cấp, trường đào tạo và kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có các chương trình đào tạo riêng cho các phiên dịch trong mảng dịch hồ sơ tiếng Hàn Quốc và công chứng bản dịch tiếng Hàn. Chứng tôi sẽ là những người thực hiện dịch và đưa tài liệu đến các văn phòng công chứng đã có chứng nhận để thực hiện công chứng cho quý khách hàng.

  Bạn có tin tưởng giao thông tin của mình cho các doanh nghiệp dịch thuật không uy tín?

  Chắc chắn không ai muốn thông tin công ty của mình bị tiết lộ hay thất lạc trong quá trình dịch thuật. Cũng mang tâm lý này, nhiều quý khách khi liên hệ với chúng tôi khá cẩn thận trong việc tìm hiểu quy trình dịch thuật và chuyển giao tài liệu. Trans24h xin cam kết ràng buộc, tất cả tài liệu của khách hàng sẽ luôn được giữ tại Công ty và chỉ được chuyển cho dịch thuật viên để dịch và đưa tới văn phòng công chứng.

  Báo giá dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

  Để nhận báo giá bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi email cho Trans24h, Nhân viên tư vấn sẽ phản hồi ngay với báo giá cụ thể
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)