Tin tức về thị trường bất động sản văn phòng cho thuê

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi vanphongchothue, 10/6/16.

 1. vanphongchothue
  Offline

  vanphongchothue Active Member

  tin tức về thị trường bất động sản văn phòng cho thuê
  Theo một nghiên cứu về thị trường văn phòng cho thuê của Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam mới được phát hành, TPHCM đang có cơ hội thu hút thêm nhiều khách thuê văn phòng là các nhà đầu tư nước ngoài. Theo Savills Việt Nam, từ nay đến cuối năm 2015, TPHCM sẽ có thêm khoảng 178.000 m2 sàn bổ xung cho thị trường văn phòng cho thuê. Ảnh minh họa. Ông Alex Crane, Tổng Giám đốc Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam cho biết nhận xét, Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, đang nhanh chóng trở thành điểm đến trong lĩnh vực sản xuất, từng bước thiết lập nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp phụ trợ. Đáng chú ý, sự tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, bảo hiểm, y tế, dược phẩm..., đã và đang tiếp thêm lực cho thị trường cho thuê văn phòng. Theo đó, khả năng phát triển thị trường văn phòng cho thuê tại TPHCM là rất lớn khi khách thuê tiếp tục lựa chọn đặt văn phòng tại đây vì giá thuê đã trở về giá thực. Do có sự cạnh tranh giữa các chủ tòa nhà trong việc lôi kéo khách thuê nên các hợp đồng thuê sẽ có thêm nhiều điều khoản linh hoạt nhằm hỗ trợ khách thuê hơn trước. Đồng thời, diện tích mặt sàn lớn của văn phòng hạng A luôn trong tình trạng thiếu hụt nên giá thuê sẽ được duy trì ổn định suốt năm 2015, ông Alex Crane nhận định. Báo cáo thị trường bất động sản quý 2/2015 tại TPHCM của Công ty Cushman & Wakefield Việt Nam cũng cho biết, so với quý 1/2015, tổng nguồn cung của quý này đã giảm 1% nhưng so với cùng kỳ năm trước thì lại tăng 1%. Tính chung trong 6 tháng, thị trường có thêm 100.000 m2 văn phòng cho thuê. Trong khi đó, theo bà Nguyễn Thị Vân Khanh, Giám đốc Bộ phận tư vấn của Công ty Nghiên cứu Bất động sản Savills Việt Nam, từ nay đến cuối năm 2015, một tòa nhà hạng A, ba tòa nhà hạng B và năm tòa nhà hạng C sẽ tiếp tục tham gia thị trường TPHCM, cung cấp thêm khoảng 178.000 m2 sàn. Cũng theo bà Khanh, đến cuối năm 2017, thị trường TPHCM dự kiến tiếp nhận khoảng 504.000 m2 sàn văn phòng cho thuê, tổng nguồn cung tăng 36% so với năm 2014. Bà Khanh cho biết thêm, kết thúc quý 2/2015, công suất thuê văn phòng tại TPHCM đạt khoảng 93% và đây cũng là công suất cao nhất trong vòng 7 năm qua. Giá trung bình cho thuê văn phòng tại khu vực trung tâm khoảng 541.000 đồng/ m2/tháng (tương dương với 25 đô la Mỹ/m2/tháng) và sẽ được duy trì ổn định trong năm. ( Công ty Oceanlandvn chúng tôi hận hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những tòa nhà tốt nhất, hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua kênh tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận 1. Với hơn 300 tòa nhà văn phòng cho thuê, quý khách hàng sẽ có một sự lựa chọn tốt nhất những văn phòng đẹp nhất, những văn phòng cho thuê giá rẻ nhất tại đây.

  Mọi thông tin về tình hình bất động sản mới nhất sẽ được câp nhật thường xuyên tại websitehttp://chothuevanphonggiare.vn/. Tại đây, quý khách sẽ có được những thông tin nóng nhất và mới nhất cho quý khách, nhằm mục đích hỗ trợ cho quý khách nắm bắt được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất để nắm bắt được những cơ hội đầu tư nhanh nhất.
  Ngoài ra, tại website còn cung cấp cho quý khách những thông tin về cho thuê văn phòng giá rẻ tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh. Đến với công ty chúng tôi, Qúy khách sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất trong việc tìm một địa điểm tốt để đặt văn phòng làm việc cho quý công ty. Chúng tôi có các dịch vụ cung ứng như: cho thuê văn phòng quận 1, cho thuê văn phòng quận 3, cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận, cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh, cho thuê văn phòng quận Tân Bình...và các quận trong thành phố.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)