Trung tâm dạy sửa điện nước uy tín tại hà nội

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn' bắt đầu bởi inan365, 30/10/18.

 1. inan365
  Offline

  inan365 Expired VIP

  Nghề sửa chữa điện nước là một trong những nghề dân dụng, thực tế nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Vậy học nghề sửa chữa điện nước ở đâu uy tín, chất lượng? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu trung tâm dạy nghề số 1 chuyên đào tạo dạy sửa điện nước uy tín hàng đầu cho những ai có ý định trở thành thợ sửa chữa điện nước.

  [​IMG]
  Và chúng ta hãy cùng xem những lợi thế sẽ khiến bạn chọn học nghề sửa chữa điện nước.


  1. Nghề không bao giờ thất nghiệp

  Điện nước là hai yếu tố cơ bản và quan trọng nhất đối với cuộc sống của từng gia đình và từng cá nhân. Mọi căn nhà có thể thiếu rất nhiều tiện nghi sinh hoạt nhưng tuyệt nhiên hệ thống điện và nước là hai điều cần phải có dù bạn đang ở đâu. Chính vì vậy, nghề sửa chữa điện nước là một trong những nghề không thể thiếu trong cuộc sống dù bạn đang ở nông thôn hay thành thị. Nghề không thể thiếu đồng nghĩa với việc khách hàng cũng không phải là ít.


  2. Nghề ổn định, không mang tính thời vụ

  Nghề sửa chữa điện nước là một trong số it những nghề trong xã hội không có tính thời vụ. Đơn cử nghề điện lạnh thì vào những tháng mùa hè, các anh thợ có thể làm không hết việc suốt 12 tiếng một ngày nhưng khi vào các tháng mùa đông thì lại nằm dài chờ việc. Riêng nghề sửa điện nước thì khách hàng luôn luôn có nhu cầu bất kể là mùa nào hay thời điểm nào trong năm. Nghề này có thể có những tháng cao điểm như vào dịp mùa hè khi các công trình xây dựng sắp xửa hoàn thành, nhưng vào những tháng khác trong năm lượng khách hàng có nhu cầu vẫn đồng đều chứ không quá chênh lệch.


  3. Nghề dễ học, nhanh làm

  Có thề khẳng định đây là một trong những ngành nghề dễ học, dễ làm nhất hiện nay. Các kỹ thuật điện và nước sử dụng trong gia đình vẫn hoạt động theo những nguyên chung, ít thay đổi hoặc không thay đổi. Nếu đem so sánh nghề điện nước với nghề sửa chữa điện thoại hay máy tính, với sự thay đổi công nghệ mới diễn ra từng ngày thì rõ ràng nghề sửa chữa điện nước vẫn không có thay đổi gì trong cách thức làm việc hay kỹ thuật thực hành.


  Học nghề sửa chữa điện nước ở đâu? Bạn không phải băn khoăn vì đã có Trung tâm dạy nghề số có đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề và luôn tận tình hết mực với học viên.Bên cạnh đó, trung tâm dạy nghề số 1 nhận học viên đăng ký học sửa chữa điện tử online. Hoàn thành khóa học, học viên có thể sửa chữa được hầu như các loại thiết bị, linh kiện điện tử hiện nay .


  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  - Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
  - VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
  - Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

  - Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)