Vì Sao Cửa Cuốn Nhanh Hư

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi tg2095, 14/6/16.

 1. tg2095
  Offline

  tg2095 Member

  Sử dụng cửa cuốn không đúng cách người sử dụng làm tuổi thọ cửa cuốn nhanh hư

  “ Những sự thật khủng khiếp làm giảm tuổi thọ điều khiển cửa cuốnRemote cửa cuốn của bạn mới sử dụng được mấy tháng lại bị hỏng, thay cái mới được vài tháng lại bị hư giống trường hợp trước đang bị hỏng? bạn không biết duyên cớ vì sao điều khiển của bạn bị hỏng? Bạn nghĩ trong đầu hay mình mua hàng không đúng chất lượng …v.v Điều gì khiến remote cua cuon nhà bạn giảm tuổi thọ? Để giải đáp một số thắc mắc trên
  Remote cửa cuốn của bạn đang bị hỏng? bạn không biết duyên cớ vì sao điều khiển của bạn bị hỏng? Điều gì khiến remote cua cuon giảm tuổi thọ? Để giải đáp một số thắc mắc trên xin chia sẻ tới bạn bài viết “ Những sự thật khủng khiếp làm giảm tuổi thọ điều khiển cửa cuốn nhà bạn nhanh hư ”. Đọc ngay nào!Tại sao remote nhanh chóng bị hỏng mà không rõ nguyên nhân tại saoĐặt hộp điều khiển ở vị trí không thuận lợi khiến cửa cuốn của bạn không phát huy tác dụng.
  Đặt hộp điều khiển gần những trạm phát sóng điện thoại sóng điện thoại sẽ lấn át sóng cửa cuốn gây mất tín hiệu.
  Để hộp điều khiển ở trong khu vực có tường bê tông, vách nhựa hay vách thạch cao quá kín sẽ làm điều khiển cửa cuốn bị giảm tác dụng mạnh điều khiển.
  Đặt ăng ten của hộp điều khiển hướng vào trong hoặc làm cộtt ăng ten của cửa cuốn dính vào: vữa; hồ, xi măng,sơn nước, sơn dầu…gây mất tín hiệu điều khiển.
  Để remote cửa cuốn sử dụng hết sạch pin, mới bắt đầu thay pin.nên thay bin khi ước chừng thời gian sử dụng bin không quá dài làm pin yếu khi sử dụng bấm mạnh tay và bám lâu hơn làm các nút trên đầu mốt nhanh hư.các bo mạch bên trong điều khiển cũng bị biến dạng làm dễ đứt các mạch điện.Dấn đến đầu mốt nhanh hư.

  Không khóa bằng điều khiển từ quá xa sau sẽ làm sóng đầu mốt nhanh hư khi dùng; khiến những tác động bên ngoài như: va chạm mạnh, rơi vỡ làm cho remote bị hỏng.không nên đeo đầu mốt vào chùm chía khóa khi đi xe, khi đi xe máy, oto…v.v khi ta di chuyển treo cùng chìa khóa sẽ bị lắc va đập lâu ngày đầu mốt bị hư.
  Để điều khiển ở những khu vực ẩm ướt; cửa cuốn rơi vào nước hay những nơi có nhiệt độ cao, khiến cho điều khiển bị biến dạng; hỏng hóc do chập điện.

  Thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, bán phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, bán tấm compact HPL, bán tấm laminate nhập khẩu...

  THANKS & BEST REGARDS

  Phone : 0916.880.339

  E-mail : [email protected]
  ----------------------------------------------------------------------------
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)