Cửa nhôm xingfa hội an

Thảo luận trong 'Nội thất - Đồ nhà bếp' bắt đầu bởi suminhtrien, 1/4/20.

 1. suminhtrien
  Offline

  suminhtrien Active Member

  Chuyên Nhận Làm Cửa Nhôm Xingfa Tại Hội An
  Khang Nam window là một thương hiệu chuyên cung cấp cửa nhôm xingfa tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như cửa nhôm xingfa Hội An, cửa nhôm xingfa Quảng Nam..

  [​IMG]

  Những sản Phẩm cửa mà Khang Nam window cung cấp và đạt chất lượng cao:
  – Các Loại cửa nhựa

  – Cửa nhựa lõi thép uPCV

  – Các Loại cửa nhôm

  – Các Loại cửa nhôm kính

  – Cửa nhôm xingfa

  Tất các sản phẩm kể trên đều là sản phẩm mang thương hiệu Khang Nam window, tất cả các khách hàng khi sử dụng qua đều được đánh giá cao, vì sản phẩm luôn là sản phẩm chính hãng, sản phẩm không phải là sản phẩm nháy nhá, hàng nhái….

  Ngoài khâu cung cấp các sản phẩm tốt, thương hiêu Khang Nam window còn đánh giá qua dịch vụ chăm soc khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Khang Nam window không thể tốt hơn như là: đội ngủ nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp, thi công nhanh và đạt hiệu quả yêu cầu, đáp ứng kịp thời khi khách hàng gặp sự cố.

  Chúng tôi luôn luôn mở rộng khu vực để phục vụ rộng rãi cho khách hàng và đặc biệt là khu vực Hội An, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm cửa nhựa chất lượng và tốt nhất cho những công trình và người dân tại nơi đây, vì đây là khu vực du lịch của các du khách nước ngoài nên chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự thẩm mỹ và phong cách với các phong thủy khác nhau của mỗi công trình hay nhà dân.

  Quý khách tại khu vực Hội An có nhu cầu làm cửa nhôm xingfa thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể


  – Các quý khách hàng muốn biết chính xác giá cửa nhôm hoặc cửa nhôm xingfa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ đúng sản phẩm đúng giá cả:
  CÔNG TY TNHH MTV KHANG NAM WINDOW

  30 Vũ Hữu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  ĐT: 0236.6566.577

  DĐ: 0906.455.605
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)