Đề cử truyện Lên cung trăng tìm tình yêu của Hoa Thanh Thần

Thảo luận trong 'Sách - Truyện cười' bắt đầu bởi traitimbang1999, 29/6/16.

 1. traitimbang1999
  Offline

  traitimbang1999 Active Member

  Một câu truyen xuyen khong thú vị
  Một nữ chính tưng tửng hám tiền bị tai nạn ô tô nên xuyên không về một đất nước cổ đại làm một vương phi mặt dày, vô sỉ ( thất sủng)
  Một nam chính như bao nam chính trong tiểu thuyết : muốn đẹp giai có đẹp giai, muốn tiền tài có tiền tài, muốn giỏi giang có giỏi giang, nhưng lại "xui xẻo" dính phải một vương phi thích gây chuyện (sau này chị nữ chính xuyên không đến còn gây chuyện gấp bội, vô sỉ vô địch, anh nam chính so vs chị như con dâu về nhà chồng, nhưng lúc anh mà đã ra oai thì chị chỉ có dám chử thầm trong lòng thôi)
  Nam phụ thì xếp hàng tùy theo dộ "hoa đào" của nữ chính VV...
  - truyện muốn hài ...có hài vô đối
  - Muốn ngọt ngào... ko thiếu ngọt ngào
  - Muốn ngược tâm ... ngược tâm đến điên đảo
  [​IMG]
  Tập 1:
  Tôi, Lạc Bảo, là một người cực kỳ mê tiền hám của, trước giờ chưa từng từ chối bất cứ cơ hội nào có thể đem lại tiền bạc hoặc lợi ích cho bản thân, nguyên tắc hàng đầu của tôi là “ càng nhiều càng ít”. Tiền lương, tốt nhất là mỗi tháng ông chủ tăng lên gấp đôi. Ngày nghỉ, tốt nhất là làm một ngày nghỉ ba ngày. Nhà cửa, tốt nhất là chỉ sau một đêm tỉnh dậy từ diện tích một trăm mét vuông biến thành hai trăm mét vuông. Khách hàng, tốt nhất cữ mỗi khách lại kéo thêm một khách khác. Người đẹp, cho dù là đàn ông hay đàn bà, tốt nhất là đều biến thành các mĩ nam sành điệu hoặc những mĩ nữ gợi cảm đến chảy cả nước miếng. Cổ phiếu, tốt nhất cứ mỗi tuần tăng liên tiếp năm ngày liền. Đánh mạc chược, tốt nhất là ngay sau vòng đầu tiên đã khiến cho cả ba người kia trăng tay… Chỉ có một thứ mà bạn duy nhất không bao giờ muốn đang từ môt lại thành hai, từ đơn biến thành đôi… Vào một ngày đẹp trời kia, khi bạn vừa mới nhấc chiến mông khỏi cái bồn cầu xong một hồi “ hăng hái chiến đấu”, bỗng có một người đàn ông và một người đàn bà từ trên trời rơi xuống trước mặt bạn, bình thản thông báo: “ Bảo Bảo, chúng ta mới là cha mẹ ruột của con.” Khi ấy song thân của bạn lại đột nhiên trở thành song song thân. Cảm giác này sẽ như thế nào nhỉ? Ồ, thì ra tôi là một đứa trẻ bị bỏ rơi ư? Thường thì, trong tình huống này, trước tiên bạn phải tỏ ra phẫn nộ tột cùng, tiếp theo là kêu gào thảm thiết. sau đó là khóc hết nước mắt, và cuối cùng là tức giận bỏ nhà ra đi. Tôi cũng chỉ là người trần mắt thịt, không phải một thánh nhân, cho nên tôi đã thực hiện không thiếu một bước nào trong bốn bước cơ bản kia. Người ta vẫn nói: Đời không như là mơ. Thế nên khi gặp phải những chuyện không như ý cũng hay cứ coi như bình thường thôi nhé! Trước khi lao ra khỏi nhà vì “ trận chiến khốc liệt” hồi sáng, tôi đã để quên mắt trên nút xả và quên tai trên nắp bồn cầu, dẫn tới việc đã lập tức “ ôm hôn thắm thiết” một chiếc Nissan Teana đang đà xông tới với tốc độ tên bắn Còn tôi, Lạc Bảo đã thật sự “ trâu” như vậy đó !
  ----> Vâng và thế là chị xuyên không trở thành Hạ Chi Lạc... câu chuyện bắt đầu
  Tập 2:
  tốt nhất mọi người phải theo dõi tập 1 thì ms gắn kết nội dung tập 2 đc ...hì
  Sơ sơ là tình tiết truyện dâng cao hơn, những thù oán ngày xưa của Hạ Chi Lạc bây giờ Lạc Bảo lần lượt gánh lấy, và đó cũng là lúc cô bắt đầu bị ngược cả về thể xác lẫn tinh thần, những chuyện không thể ngờ tới cứ dồn dập ập đến cô, chuyện không thể ngờ nhất chính là người đàn ông cô thương nhớ suốt năm năm lại ở ngay trước mặt cô bấy lâu nay mà cô lại chẳng hề nhận ra, tình yêu của hai người thật sự rất đau đớn, yêu nhau nhưng lại không thể ở bên nhau. Điều bất ngờ là Lạc Bảo, ngay khi biết Thượng Quan Tầm và cô bên nhau sẽ dẫn anh đến chỗ chết, nhưng cô vẫn không từ bỏ, vẫn muốn ở bên anh. Thượng Quan Tầm dù biết rõ kết cục của mình nhưng vẫn không chịu rời xa Lạc Bảo, tình yêu của hai người này hết sức cố chấp không gì có thể chia rẽ được, họ tìm đến nhau như nguồn sáng, nhưng cũng chính vì tình yêu sâu đậm đó đã giúp họ trở về bên nhau.
  Câu chuyện rất thú vị đó, mọi người quan tâm thì hãy theo dõi nhé ...đố luôn mọi người câu đố của nữ chính nè :
  C1:Có một con heo, nặng một trăm năm mươi cân, thế nhưng nó lại muốn đi qua một câu cầu độc mộc chỉ có thể chịu được trọng lượng năm mươi cân. Ta hỏi ngươi, nó sẽ nghĩ ra cách gì để qua chiếc cầu độc mộc đó? À đúng rồi, dưới cầu độc mộc là vực sâu vạn trượng, không phải sông hồ, cho nên đừng nghĩ đến khả năng nó bơi qua đấy.?
  C2: Có một con heo muốn đi qua một cây cầu độc mộc, ai ngờ đi đến giữa cầu liền thấy phía trước có một con sói, đúng lúc đang định quay người chạy trốn thì lại phát hiện phía sau là một con hổ. Trong nháy mắt nó rơi vào tình trạng trước sói sau hổ, cả hai con đều muốn ăn thịt nó. Vậy hỏi nó làm thế nào đi mất?

  Các bạn có thể xem thêm nhiều truyện hay như ngôn tình, truyện teen hay truyen ma của wap, tất cả được cập nhật mới nhất và nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)