Giới thiệu truyện Ảnh đế là cái tiểu tiện nhân tác giả Lữ Thiên Dật

Thảo luận trong 'Sách - Truyện cười' bắt đầu bởi traitimbang1999, 29/6/16.

 1. traitimbang1999
  Offline

  traitimbang1999 Active Member

  Giới thiệu của tác giả:

  Một đoá hoa cao lãnh* đói khát!
  Một cuồng hoang tưởng!
  Một “xoẹt” một cái dễ dàng nhập vai thành Ảnh đế!
  Một tiểu yêu nghiệt quyến rũ trêu người!
  Đây là một bộ truyện phát rồ bán manh tiểu bạch văn!
  *cao lãnh: cao quý lãnh diễm
  Tìm tòi mấu chối: Diễn viên: Cố Phong X Hạ Lạc | Phối hợp diễn: Trần Tử Hào X Hạ Triển, Cố Viêm X Hạ Thiên, Mê Chi Nhân Vật X Tạ Nguyên | Cái khác: Một chút xíu giới giải trí, một chút xíu hắc bang
  [​IMG]
  Đầu tiên là CP Cố Phong x Hạ Lạc: bé thụ mắc bệnh hoang tưởng nặng, em ấy có thể nghĩ mình là hoàng tử đi vi hành, là tiểu vương tử, là Dương Quá, là Vĩnh Khang, là là là… tóm lại em ấy là người có suy nghĩ xuyên lục địa, xuyên thời gian. Điên thế thôi nhưng cũng rất đáng yêu; em rất tự giác vì lúc đầu nghĩ anh công ‘ngây thơ hiền lành’, em tự đi mua đồ dùng tình thú như là còng tay, áo da, roi, ba con sâu, dịch bôi trơn Hôm đó em đang lo cho anh họ mình thì anh công đã mò ra đống đồ thần thánh ấy (chính xác là em trai anh công tìm ra), anh hỏi em thụ “Em thích hương gì? Ớt hay là bạc hà…” Em thụ nghĩ là anh công đang hỏi thích kẹo gì vì vậy trả lời là “Bạc hà” lát sau anh công giơ lên chai bôi trơn… thế là em suy nghĩ “May mà mình không thích ớt, không thì cay chết!” Anh công thì có một chuyện tình rất là lâm li bi đát, anh bẻ cong một bé kia nhưng do gia đình không đồng ý bé ấy đã nhảy lầu (yên tâm không chết), cảnh nhảy lầu rất là… mắc cười (đọc truyện sẽ biết), anh sợ mình yêu Hạ Lạc sẽ liên luỵ Hạ Lạc nên anh kìm nén tình cảm… nhưng cuối cùng vẫn thua bởi tài diễn xuất và độ đáng yêu của bé thụ ( ๑‾̀◡‾́)σ» Lúc hai người yêu nhau rồi bị ba em thụ phát hiện, anh công đã ‘mọc rễ’ trước sân nhà em thụ, đoạn mưa rơi, em thụ trong nhà cứ thấp thỏm nghĩ ‘nam nhân anh tuần nhà mình quỳ xuống chịu mưa, từng giọt mưa thấm vào áo, sau đó cơ ngực như ẩn như hiện… Con mẹ nó! Sao từ cẩu huyết chuyển sang GV rồi?’ Tóm lại câu chuyện của hai người này… làm người ta cười đến đau cả bụng (●*∩_∩*●)

  Thứ hai là CP Trần Tử Hào x Hạ Triển. Em thụ là anh họ của Hạ Lạc, em là thụ nhưng cứ nghĩ mình là công, mà thực sự em cũng xứng làm công lắm nhưng khổ nỗi cặp với một hắc bang lão đại nên chỉ có thể làm thụ thôi. Anh công gọi em là Hạ tiểu miêu vì em thụ chính là ngạo kiều bạo lực thụ (∪ ◡ ∪) Mấy đàn em của anh công rất dễ thương, lúc nào cũng sẵn sàng chuẩn bị đồ dùng tình thú cho lão đại nhà mình, thích nhất là cái áo mèo “chỗ cần che thì không che hết, chỗ không cần che thì cũng chẳng có gì, chẳng biết là cái áo hay cái lưới cá” (theo miêu tả của em thụ ấy), anh công tuy là lão đại, nhưng để lấy lòng vợ mình, sẵn sàng xem mấy cách khiến người ta yêu trên trang mạng, có lần anh muốn nấu ăn, kết quả em thụ phải hét lên “Đây là cái phòng ăn không phải cái phòng thí nghiệm Nobel đâu!” Cảnh anh công cầu hôn cũng rất hoành tráng nhá (๑>◡<๑)

  Cặp cuối cùng là Cố Viêm x Hạ Thiên. Đây là CP tếu táo nhất, anh công có độ điên còn cao hơn Hạ Lạc, em thụ là moe thỏ con (\/) điển hình của fan não tàn (anh công là ca sĩ nhạc rock). Em thần tượng anh đến điên luôn, hai người này đều mê anime, những lúc ‘lên cơn’ thật là không đỡ được. Có đoạn anh công nằm trong bệnh viên, em thụ đến chăm sóc, ba em thụ cũng đến; thế là anh công sợ quá, trong lúc không may, áp suất dồn nén thế là anh đã… xì hơi Ba em thụ chỉ có thể bịt mũi lại, còn em thụ rất can đảm… hít một hơi sau đó nói “Đâu có mùi gì đâu!” Vâng, sức mạnh tình yêu thật là vĩ đại (╥﹏╥)

  Nói thế thôi, nói nữa ra Review truyen ngon tinh mất, tóm lại đây là một câu chuyện đầy pink, không ngược, không tiểu tam! Nếu các bạn muốn đọc bộ nào đầy tình tiết phiêu lưu giết người giải cứu… thì không nên click đọc đâu! Đây là một câu chuyện hài dành cho những trái tim doc truyen ngược muốn đổi khẩu vị
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)