HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG sàn VINYL chống khuẩn SPHERA

Thảo luận trong 'Rao tổng hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 19/11/20.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Vệ sinh trước khi lắp đặt nền vinyl chống khuẩn
  lúc mới lắp đặt xong không có được làm ướt bề mặt trong 3 ngày đầu. Loại bỏ tất cả các mảnh vụn, bụi bẩn trên sàn và làm sạch sàn vinyl kháng khuẩn bằng chất tẩy sàn trung tính.

  [​IMG]

  >>> thi công sàn nhựa giả gỗ Bảo Kim

  >>> sàn hèm khóa bảo kim

  Đối với những khu vực lớn hơn, có thể sử dụng máy sấy khô, chà nền. Hay máy hoạt động 150-300 vòng / phút với miếng đệm màu đỏ 3M hoặc tương đương. Đối với vết nước bẩn sử dụng miếng vải lau hay chân không có ướt, rửa lại bởi nước sạch và để sàn khô  Vệ sinh thường và Bảo dưỡng định kỳ
  Làm sạch thường sẽ phụ thuộc vào mật độ đi lại,độ bẩn, bề mặt mong muốn và tiêu chuẩn vệ sinh ở khu vực đó. Loại bỏ bụi và bụi bẩn bằng phương pháp hút bụi, quét hay lau nhà. Loại trừ các đốm, vết bẩn và đổ tràn bởi cây lau ẩm ướt và chất tẩy sàn trung tính. Xịt làm sạch sàn bởi máy hoạt động 150-300 vòng / phút, miếng đệm màu đỏ 3M hay tương đương hay nền tương đương và trung tính sạch

  [​IMG]  những hành động bảo trì sau đây nên được sử dụng khi cần thiết để duy trì mức độ bề mặt hoàn thiện. Loại bỏ bụi và bụi bẩn bằng cách hút bụi, quét hay lau nhà. Loại trừ các đốm, vết bẩn và đổ tràn bằng cây lau ẩm và chất tẩy sàn trung tính.

  bảo vệ nền mới lắp đặt
  Tất cả sàn vinyl chống khuẩn khi mới đặt phải được che chở. Dùng bảo vệ chân ghế, bàn để giảm xuống trầy xước. Bánh xe thầu phải là vật liệu mềm phù hợp cho lớp phủ nền đàn hồi (theo tiêu chuẩn EN 425). Nếu như có nghi ngờ vật liệu không làm sạch dễ thì có thể thử nghiệm trên một mẫu sàn vinyl kháng khuẩn hay trong nơi được cho là khó vệ sinh.

  Vệ sinh khu vực lối vào
  Có đến 80% bụi bẩn xâm nhập vào các tòa nhà được đưa vào lúc bám vào giày của con người. Hệ thống nền dành cho nơi lối vào có kích thước thích hợp (lý tưởng hơn 6mm) và chất lượng nên được dùng. Forbo Coral hay Nuway hệ thống sàn chống khuẩn tại khu vực lối vào được chứng minh độc lập.

  [​IMG]

  Để loại bỏ và giữ lại tới 94% tất cả bụi bẩn và hơi ẩm ướt xâm nhập vào tòa nhà bởi chân. Giảm xuống mức giá bảo trì và tối đa hóa duy trì sự xuất hiện của các sản phẩm nền liền kề cũng như giảm rủi ro trượt. Như với bất kỳ hệ thống loại trừ bụi bẩn tất cả lối vào hệ thống nền nên được làm sạch thường để giải phóng bụi bẩn đã được gỡ bỏ

  Bao lâu thì nên lau sàn một lần?

  Tần suất tối ưu để làm sạch và bảo trì là xác định theo cách thức sử dụng nền. Khi sản xuất một lịch trình làm sạch và bảo trì nó là 1 thực hành tốt để coi xét tình hình của sàn trước.

  [​IMG]

  Ví dụ: nó có gần lối vào không có. Tòa nhà hay ở tầng trên? Nó sẽ thu thập đất khô hoặc ẩm? Mức độ lưu lượng sẽ phải chịu? Nhớ ánh sáng đó và uni-màu có thể cần được làm sạch thường hơn.

  dùng hóa chất chăm sóc nền
  Làm sạch thường xuyên có lợi và hiệu quả về mức giá hơn. Thỉnh thoảng nên làm sạch sâu. Dùng những sản phẩm làm sạch được đề nghị. Vệ sinh chất lượng cao sản phẩm và thiết bị đảm bảo bảo trì hiệu quả và chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong chi phí bảo trì

  [​IMG]

  luôn làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để làm sạch những sản phẩm. Luôn luôn tuân theo hướng dẫn về Sức khỏe và an toàn và đáng tin cậy được đề xuất. Việc dùng hóa chất tẩy rửa không đúng phương pháp có thể gây ra thiệt hại và biến màu. Dùng quá mức hay rửa không đúng cách sẽ làm giảm xuống hiệu suất của nền. Bột nhám hoặc chất tẩy rửa không nên được sử dụng.

  Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm ở sanbaokim.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)