Màn hình điện tử dành cho ngân hàng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi CongTB, 8/6/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Dịch vụ ngân hàng là một trong những dịch vụ sôi động nhất hiện nay. Hàng ngày cố hàng trăm người ra vào một văn phòng giao dịch của ngần hàng nào đó. Mục đich của họ đến khách nhau như gửi tiền, chuyển tiền, trả nợ, rút tiền,....
  [​IMG]
  Vì số lượng khách hàng nhiều, nhân viên lại có số lượng hạn chế do đó cần phải có những thiết bị công nghệ để hỗ trợ quá trình làm việc của các ngân hàng. Để giúp giảm thiểu sức lao động của con người.

  Màn hình led, bảng điện tử led là một giải pháp hoàn hảo cho mọi ngân hàng. Một số ứng dụng của màn hình led tại ngân hàng.

  - Bảng thông tin tỷ giá

  - Bảng hướng dẫn thu tục làm việc

  - Bảng quảng cáo các dịch vụ ngân hàng.

  - Màn hình giải trí dành cho khách hàng ngồi chờ.

  Tại sao lựa chọn màn hình led cho ngân hàng

  Đèn LED luôn là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng nào liên quan đến số tài chính. Họ thực sự thiết lập giai điệu và tạo ra một bầu không khí chuyên nghiệp, hiện đại bằng cách hiển thị các số liệu tài chính trong một dòng không đổi. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng để hiển thị các tiêu đề tin tức. Trên thực tế, màn hình LED rất linh hoạt ngày nay và chúng có thể hiển thị khá nhiều thứ phù hợp với màn hình.

  Thông tin tài chính có thể quá sức đối phó với những người không làm việc trong ngành và ngân hàng hoặc tổ chức tài chính là một cường quốc thông tin. Bản chất của doanh nghiệp có nghĩa là luôn cung cấp thông tin cập nhật cho khách truy cập và nhân viên. Biển báo kỹ thuật số cung cấp một cách để truyền tải thông tin mà không gây nhầm lẫn cho mọi người và hợp lý hóa quy trình này.

  Một trong những ứng dụng tốt nhất của bảng hiệu kỹ thuật số cho các ngân hàng là mức độ hợp lý hóa tương tác của khách hàng / nhân viên. Thay vì phải cung cấp từng bit thông tin cá nhân, khách hàng có thể được hướng dẫn cụ thể ngay khi họ bước vào cửa. Và theo một cách mà họ sẽ không bỏ qua khi họ tiến về phía doanh nghiệp.

  Điều này hợp lý hóa các quy trình để giúp giảm bớt dòng chảy của hoạt động ngân hàng và hạn chế sự nhầm lẫn của khách hàng. Chưa kể rằng một loạt các tùy chọn có thể tùy chỉnh với các đèn LED hiện đại có nghĩa là chúng có thể được thực hiện ở hầu hết mọi hình dạng và dài đến bất kỳ chiều dài nào. Hình thành các hình dạng serpentine trên các đặc điểm kiến trúc độc đáo hoặc thậm chí tạo các vòng tròn xung quanh ki-ốt ngân hàng, chúng thực sự có thể làm sống động bất kỳ phòng nào. Và đó là một lợi ích mà bất kỳ busins nào cũng có thể sống cùng.

  Cuối cùng, bảng hiệu kỹ thuật số giới thiệu một khía cạnh giải trí cho môi trường ngân hàng. Đứng xếp hàng có thể đơn điệu và khiến mọi người trở nên bồn chồn, nhưng một màn hình được định vị khéo léo có thể giúp khách hàng giải trí và khiến thời gian trôi qua nhanh hơn một chút. Đó có thể là tin tức, chương trình video, phim ảnh - sự lựa chọn tùy thuộc vào tâm trạng mong muốn.

  Hoàng Hà led là đơn vị chuyên thi công thiết kế bảng quảng cáo led, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led tốt nhất và giá trị sử dụng cao.

  Module led là gì? Những điều cần biết về module led

  Khoảng cách điểm ảnh là gì?

  Làm sao để chọn lựa module led chất lượng?

  Màn hình led hiện nay được chia làm 2 loại chính:

  - Màn hình led trong nhà: Được sử dụng ở trong nhà, có độ phân giải cao, tiếng ồn thấp, kích thước nhỏ,…

  - Màn hình led ngoài trời: Được sử dụng môi trường ngoài trời, kích thước lớn, khoảng cách chiếu sáng xa,….
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà thông minh bsc tech
  Nhà thông minh bsc tech bởi suminhtrien, 25/10/20 lúc 09:17

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)