Rượu Vang Rocca Primitivo Di Manduria tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhaininh, 10/10/23.

  1. nguyenhaininh
    Offline

    nguyenhaininh Active Member

    Thông tin sản phẩm Rượu vang Rocca Primitivo di Manduria

    • Loại vang: Vang Đỏ
    • Giống nho: Primitivo
    • Quốc gia : Ý
    • Vintage: 2020
    • Nồng độ: 14,5%
    • Dung tích: 750ml
    Rocca Primitivo di Manduria mang thiết kế rất đẹp mắt, chai to khỏe sang trọng. Màu sắc đỏ đậm, tính tannin mạnh mẽ làm cấu trúc rượu trở nên cứng cáp, chắc chắn như chàng trai Địa Trung Hải đầy hấp dẫn. Hương vị tươi mới của trái cây nhiệt đới với gợi ý của anh đào, mâm xôi, đôi khi thấp thoáng chút tiêu, chút cam thảo
    Được biết đến nhiều hơn với tên gọi Zinfandel. Primitivo là một loại nho Ý chín mọng, to lớn, là niềm tự hào của vùng Apulia ở phía nam nước Ý. Nho được cho là có nguồn gốc từ Croatia, nơi nó được gọi là Crljenak (shill-ee-ah-nock). Sau đó, nó được đưa đến Ý và tiếp tục đến Hoa Kỳ vào những năm 1800, nơi nó phát triển mạnh dưới ánh nắng mặt trời của California.


    Mùa lạnh, chắc chắn không chỉ là mùa của hoa sữa thơm nồng, mùa của bánh chuối, bánh khoai rán, mà còn là mùa của những ly rượu vang tuyệt đỉnh nữa! Nhiệt độ này thưởng thức rượu vang vừa chuẩn, vừa tốt cho sức khỏe, mà quan trọng là độ cồn không cao như các loại rượu khác.

    Các món ăn có thể kết hợp với Rocca Primitivo di Manduria để hương vị rượu thêm phần sâu lắng và đậm đà như: thịt bò hay thịt cừu, các loại sườn nướng, gà tây nướng hay mì spaghetti.


    ——————–///——————–


    RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
    [​IMG] Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội
    [​IMG] Website : Ruouvangminhphuong.vn – Shopruou.net
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)