Tại sao nên sử dụng robot lau nhà thông minh?

Thảo luận trong 'Nội thất - Đồ nhà bếp' bắt đầu bởi pqmseo, 27/11/20.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Robot thông minh lau nhà hút bụi là một loại Máy hút bụi lau nhà thông minh tự động có kích thước nhỏ gọn, hình đĩa, mạnh mẽ và được cảm biến. Nó có thể được lập trình để tự động hút bụi, lau sàn nhà và Thảm dậm chân của bạn trong khi bạn làm các việc khác. Robot lau nhà hút bụi tự động trong nhà.

  1. Tiết kiệm thời gian

  Cuộc sống đương đại, thời gian chính là tiền nong. Trong một gia đình, trẻ nhỏ thì bận học, người lớn thì bận công tác. Tới thời gian vui vẻ quay quần bên nhau còn hãn hữu chứ nói gì đến thu dọn, quét quáy nhà cửa. Do đó, công việc vốn dĩ vô cùng cơ bản này lại trở thành chán ngán, tốn thời gian và mỏi mệt với tất cả. Đặc thù với những ngôi nhà to, diện tích rộng. Một chiếc Robot lau nhà thông minh sẽ tự làm tất cả những công tác mà không cần giám sát. Bằng mẹo đầu tư sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm cho mình khá nhiều thời gian và công sức.

  2. Lý tưởng cho những người có vấn đề về vận động.

  Gia đình có người bị khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong vận động, có thể xem Robot thông minh hút bụi lau nhà như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ vệ sinh đắt tiền như thuê người giúp việc lau dọn chẳng hạn. Máy được thiết lập để làm sạch thường xuyên, trong khi yêu cầu bảo trì tối thiểu.

  [​IMG]

  3. Tính năng nâng cao

  Các mô hình cao cấp hơn của Robot thông minh lau nhà cho phép đạt đến mức vệ sinh cao hơn, nghĩa là sạch hơn. Một đôi tính năng bao gồm túi bụi to, sử dụng được cho rất nhiều phiên làm sạch; Cảm biến đương đại có thể phát hiện những đổi thay trên bề mặt và khả năng chuyển đổi giữa sàn và thảm…

  >>> Xem thêm: robot lau nhà thông minh

  4. Phát hiện trở lực vật và sự thay đổi giữa những bề mặt.

  Robot thông minh hút bụi có thể phát hiện những thay đổi ở bề mặt dưới và điều chỉnh lại cài đặt của nó cho thích hợp. Nó cũng có thể phát hiện những trở lực vật như tường, cầu thang máy, chân bàn ghế để tự động quay lại.

  [​IMG]

  5. Sạc tự động

  Lúc đã hoàn thành xong nhiệm vụ của nó. Nó sẽ quay trở lại trạm sạc. Nếu nó gần hết pin, nó cũng có thể tự động sạc lại.

  6. Tường ảo

  Cho phép bạn đặt ranh giới hoạt động của robot. Bạn có thể đặt các bức tường ảo cho robot để nó sẽ không vượt qua, thí dụ như cửa ra vào,…

  7. Làm sạch dựa theo cảm biến tình hình thực tế

  Khá nhiều Robot lau nhà hút bụi thông minh có trang bị cảm biến hiện đại có thể phát hiện và điều chỉnh lượng làm sạch nhu yếu tại những địa điểm khác nhau, dựa vào tình hình thực tại. Nếu như phát hiện 1 khu vực rất bẩn, máy sẽ nán lại và làm sạch khu vực đó cho tới lúc đạt yêu cầu.

  8. Tiếp cận khá nhiều ngóc ngách

  Gầm nội thất hoặc các góc vẫn thường khó nhằn lúc ta quét dọn bằng tay. Những đây lại là ưu điểm của loại máy nhỏ nhắn như Robot hút bụi. Nó cơ động và linh động lý tưởng, có thể chạm tới tất cả những góc và mặt dưới của đồ nội thất mà máy hút bụi thông thường không thể với đến.

  [​IMG]

  9. Dọn dẹp từ động kể cả khi bạn vắng nhà

  Khi bạn làm việc hoặc đang ở ngoài, bạn có thể cài đặt chế độ làm việc tự động cho máy. Chỉ cần giữ cho sàn nhà không có vật dụng hiểm nguy và rèm cách xa sàn nhà.

  10. Bảo trì tối thiểu

  Robot lau nhà hút bụi thông minh là một cỗ máy mạnh mẽ, có độ bền nhiều năm Trong trường hợp được sử dụng và xử lý đúng cách. Tất cả các gì bạn cần làm là đảm báo tối thiểu những hạt sắc nhọn, thay túi bụi khi thiết yếu và làm sạch bộ lọc, bàn chải theo yêu cầu. Ngoài ra, không cần bảo trì nào khác.

  Tương tự, với 10 ích lợi lúc sử dụng Robot hút bụi thông minh đã trình bày ở trên, người tiêu sử dụng những ai quan tâm đến sản phẩm này có thể yên tâm mua sắm hàng. Bởi đây thực sự là một thiết bị cấp thiết và hữu ích với cuộc sống hiện đại, bận rộn, khi mà giá tiền bỏ ra không quá cao.

  Hiện Martsaigon - martsaigon.com đang bày bán Robot hút bụi/ lau nhà chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

  >>> Tham khảo: robot lau nhà giá rẻ chất lượng
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)