Thị trường Việt Nam với việc phong phú và đa dạng mặt hàng Đầu Karaoke Cao Cấp

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi backlinkgold, 16/6/17.

  1. backlinkgold
    Offline

    backlinkgold Expired VIP

    Nhu cầu người dùng về âm thanh gia đình và dàn karaoke tại TP.Hồ Chí Minh đã ban đầu tăng trong những tháng thời điểm cuối năm, với sức tiêu thụ tăng từ 10 đến 15% so với ngày bình thường. Dù hơn một tháng nữa đã qua tết nguyên đán, tại những cửa hàng điện máy, số lượng người tiêu dùng đến xem dòng thiết bị không ít.

    Cho biết thêm muốn sắm cho gia đình một Đầu Karaoke Cao Cấp để phục vụ việc hát dịp Tết ông Văn Thành (huyện Nhà Bè, TP HCM) "Mình mua sớm để né tránh cảnh chen lấn, với lại lúc này siêu thị đã có giảm giá nhiều rồi, không cần đợi đến giáp Tết", Trần Ngọc Thành cho biết thêm.

    [​IMG]
    trong những dòng sản phẩm được xem như nhiều nhất có dàn âm thanh và dàn karaoke GĐ. Anh Huy Phong (quận 3, TP HCM) san sẻ, phối kết hợp chiếc ti vi màn hình hiển thị phẳng để nhìn phim, nghe nhạc vui chơi giải trí tại phòng trọ, do năm nay anh ở lại ăn Tết tại thành phố sài gòn nên cũng muốn mua một dàn âm thanh nhỏ.

    Cùng cách nhìn, ông Lê Hoàng (quận 10) đang xem hàng ở 1 siêu thị điện máy vị trí trung tâm TP.Hồ Chí Minh cho hay "Tết phải có dàn máy nghe nhạc cho độ HOT vui vẻ", sát đó, cũng có thể có nhiều bạn đến xem trước mẫu Model và tìm hiểu thêm giá thành.

    Anh Phi Hùng ở Q Bình Tân san sẻ "Còn khá lâu mới đến Tết nên tôi chủ đạo tham khảo máy móc là chính, tôi đã tìm kiếm được dòng sản phẩm đống ý, vừa giá thành, nhưng để mua thì đợi thêm một khoảng thời gian đã vì nghe bè bạn nói thường thời điểm cuối năm sẽ có nhiều deal hơn".

    các cửa hàng nhỏ lẻ trên địa phận TP HCM cũng trang hoàng và phơi bày nhiều mẫu thiết bị nghe nhìn hơn phục vụ người sử dụng, anh Xuân Hùng, chủ một shop bán thiết bị điện máy trên phố Huỳnh Tấn Phát (quận 7) cho biết, 2016, phối hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn và giá thành cũng không quá đắt, số lượng mẫu mã nhiều hơn nữa, đa dạng hơn.

    số người đến cửa hàng cũng bước đầu tăng, với 1 số hệ thống siêu thị điện máy tại TP HCM, lượng dàn âm thanh, đặc biệt là những dòng bình dân, kèm theo các chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá hoặc Tặng quà, đầu karaoke hạng sang cho gia đình được trình diện rất nhiều.

    Đầu karaoke cao cấp rất được yêu thích vẫn là các danh hiệu quen thuộc như Ariang, Acnos, Nosta, Việt KTV... Với tính năng vượt trội như phát Wi-Fi, liên kết Internet… nhưng giá thành không thật cao, từ là một,5 triệu đ, số đông siêu thị nhà hàng nào cũng có thêm các Khu Vực Trải Nghiệm cho người dùng, trước lúc chọn lựa loại sản phẩm.

    ngoài những, ampli cũng chỉ từ 1,5 triệu đồng, hay micro chỉ vài trăm ngàn đồng, loa chủ yếu, được cung ứng bởi CAVS, BMB, Ariang, Paramas… với mức giá từ 2 triệu đ, hay thượng hạng hơn nữa thì có Bose, JBL… giá trên 10 triệu VND mỗi cặp.

    Với dàn âm thanh GĐ ở phân khúc dưới 10 triệu đ, 2016 xu hướng người tiêu dùng chọn lựa các mẫu loa thanh cột hoặc bookshelf thay vì dàn 5.1 như trong những năm về trước, nếu mua trọn bộ, giá mua chỉ còn 7 – 8 triệu đồng, không có ti vi và đã gồm công lắp đặt.

    Đức Anh, một chuyên viên bán hàng nhà hàng điện máy Q.1, ngoài ra, khách hàng năm nay cũng chăm lo nhiều hơn thế tới loại kết nối không dây, cho hay, năm nay loa có tương đối nhiều mẫu mới về kiểu dáng, hợp lý và phải chăng với kiểu dáng thiết kế TV hiện đại, trong lúc chất lượng âm thanh cũng không độc đáo nhiều khi đối chiếu với hệ thống 5.1.

    >>>>> Tìm hiểu: Đầu Karaoke Gia Đình 4K Hay Nhất
    theo các người quản lý điều hành ở những hệ thống siêu thị nhà hàng điện máy lớn tại TP HCM, từ giữa tháng 11 đã có rất nhiều người mua những thiết bị âm thanh & nghe nhìn hơn so với tất cả năm, sức mua tăng lên mức 10 đến 15% so với ngày bình thường, đặc biệt những ngày vào cuối tuần.

    Ông Hậu Dự kiến, sức tiêu thụ các sản phẩm âm thanh và đầu karaoke thượng hạng trong đợt cận tết âm lịch 2017 tăng trưởng 20 - 40% so với cùng thời điểm năm ngoái, khi đối chiếu với cùng kỳ năm trước, sức tiêu thụ đã tiếp tục tăng hơn 15%", ông Hậu cho biết.
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)