Vấn đề liên quan đến màn hình led hiển thị

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi CongTB, 28/5/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã khiến các sản phẩm công nghệ lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Các sản phâm truyền thống trở lên lỗi thời không còn được nhận sự quan tâm của nhiều đơn vị, cá nhân,.. Một trong số đó là lĩnh vực quảng cáo, những chiếc màn hình quảng cáo truyền thống bằng alu, bạt, mica,.. dần được được thay thế bởi những chiếc màn hình điện từ, màn hình ma trận, màn hình led, màn hình hiển thị led,.. Vậy màn hình led là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.
  [​IMG]

  Màn hình LED là sản phẩm công nghệ sử dụng bóng đèn led để hiển thị hình ảnh, chúng được tạo thành từ những điểm ảnh ( trong mối điểm ảnh có 1 hoặc 3 bóng đèn led) . Khoảng cách giữa mỗi pixel được gọi là cao độ. Cao độ càng nhỏ, độ phân giải của màn hình hoàn chỉnh càng cao. Để tạo màn hình với độ phân giải cao hơn, các kỹ sư phải tìm cách thu nhỏ các pixel để có thể vừa với không gian hơn. Một tiến bộ như vậy là việc tạo ra các điốt LED "3 trong 1". Điốt LED phải có ít nhất ba màu khác nhau để hiển thị mọi thứ mà màn hình tivi hoặc máy tính của bạn có thể hiển thị (đỏ, xanh lá cây và xanh dương). Trong trường hợp pixel LED truyền thống, mỗi màu trong số ba màu này được lắp ráp thành một cụm bóng đèn. Về cơ bản, SM kết hợp chúng lại với nhau thành một đơn vị, sau đó có thể hiển thị tất cả các kết hợp màu khác nhau và làm như vậy cho phép khả năng các pixel được đặt rất gần nhau. Điều đó có nghĩa là độ phân giải cao hơn. Độ phân giải cao hơn không chỉ có nghĩa là một bức tranh đẹp hơn. Điều đó có nghĩa là màn hình LED có thể được sử dụng trong các ứng dụng mới và đòi hỏi khắt khe hơn mà trước đây chúng không có khả năng thực hiện.

  Với các pixel được đặt gần nhau và chi phí giảm xuống, các ứng dụng và ý nghĩa cho bảng hiệu LED cũng rộng như trí tưởng tượng có thể lấy chúng. Cho đến nay, các bảng video quy mô lớn và chi phí thấp đang được sử dụng cho mục đích thương mại cũng như quảng cáo ở nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Do yêu cầu năng lượng thấp, một số màn hình LED bắt đầu được sử dụng trên xe taxi ở các thành phố lớn, thay thế quảng cáo tĩnh và cung cấp cho các nhà quảng cáo và công ty truyền thông những lợi thế bổ sung của video chuyển động đầy đủ và khả năng thay đổi quảng cáo dễ dàng như các nhà quảng cáo mới giới thiệu.

  Xem thêm: Trang trí đường phố

  Nếu bạn cần đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích và cần thiết để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phâm tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)