Xác định giá màn hình led hiển thị

Thảo luận trong 'Rao tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 27/10/20.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Để xác định giá thành 1 sản phẩm màn hình led chúng ta nên xét đến một vài yếu tố sau đây:

  1- KÍCH THƯỚC: Kích thước màn hình led tác động trực tiếp đến giá thành sản phẩm màn hình led. Kích thước sản phẩm càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao. Trên thực tế thì thì giá thành sản phẩm có xu hướng giảm trên từng m2 sản phẩm.

  Xem thêm: màn hình led

  2- POWER: Khả năng xem, mức độ cảm nhân đánh giá hiểu quả làm việc màn hình led. Nhưng đặt được điều nay, bạn phải đảm bảo chất lượng hình ảnh, hay độ phân giải của màn hình luôn phải tốt. Lưu ý cho người mới bắt đầu: độ phân giải = khoảng cách giữa các pixel: chúng càng gần nhau thì hình ảnh ở khoảng cách xem càng ngắn càng tốt.

  3- ĐỘ TIN CẬY: Bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình led uy tín trên thị trường. Vì họ tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như các yếu tố như bảo trì bảo hành sản phẩm led

  4- TIÊU CHÍ: Hãy kiểm tra cs tiêu chí thông số kỹ thuật, phẩn hồi của khách hàng, chất lương sản phẩm,….

  5- ĐÀO TẠO: tức là hãy cẩn thận với các nhà sản xuất màn hình LED không cung cấp hoặc đào tạo tối thiểu về cách sử dụng màn hình hiệu quả. Hãy chọn các đơn vụ cung cấp màn hình led uy tín. Bởi vị họ là người trực tiếp đem đến cho bạn những sản phâm tốt nhất

  Trước khi mua một bảng quảng cáo điện tử, bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi này và xếp hạng chúng tùy thuộc vào tầm quan trọng mà mỗi điểm dành cho bạn. Bằng cách đơn giản này, bạn có thể xác định các thông số kỹ thuật và cấu hình của màn hình lý tưởng và nhà sản xuất mà bạn đang tìm kiếm.

  Bây giờ, nếu bạn cần có con số chính xác, đây là một số số liệu thực tế:

  1- KÍCH THƯỚC:kích thước màn hình led nhỏ nhất mà tôi khuyên dùng là 2 x 1.5 mét: tất nhiên nó phụ thuộc vào độ cao pixel, nhưng nói chung đó là kích thước nhỏ nhất mà tôi khuyên dùng.

  2- POWER: độ phân giải tỷ lệ hiệu suất / giá tốt nhất mà tôi khuyên dùng là 10mm: một lần nữa, độ phân giải phụ thuộc vào khoảng cách xem trung bình của khán giả, nhưng nói chung 10mm là một lựa chọn an toàn.

  3- ĐỘ TIN CẬY: bảo hành lý tưởng là 2 năm trở lên. một số sản phẩm cấp nhập cảnh có thể được bảo hành 1 năm. Nếu đây là sản phẩm bạn đang tìm kiếm, hãy đảm bảo rằng có hợp đồng bảo trì. Và nếu có, hãy cẩn thận với các công ty yêu cầu 25% giá trị của màn hình bắt đầu từ năm thứ hai để bảo trì ... điều đó có nghĩa là họ coi sản phẩm của mình đang gặp rủi ro.

  4- TIÊU CHÍ:đối với thông tin đăng nhập của công ty, tôi khuyên bạn không chỉ kiểm tra trang web vì bất kỳ ai cũng có thể chèn một bức ảnh đẹp trên trang web của mình (ví dụ: có một vài hình ảnh về màn hình của chúng tôi được xuất bản trên các trang web khác). Điều tôi khuyên bạn nên làm là lấy tên của ít nhất 2/3 Khách hàng đang sử dụng màn hình và sau đó nói chuyện với họ. Hoặc yêu cầu video-chứng thực (chỉ ra các chi tiết của người nói).

  5- ĐÀO TẠO: liên quan đến việc đào tạo, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn có thể cung cấp cho bạn ít nhất một khóa đào tạo cơ bản về cách sử dụng màn hình. Tôi không nói về khóa đào tạo kỹ thuật (điều đó hẳn là hiển nhiên ...) nhưng tôi đang nói về khóa đào tạo cho bạn thấy những kỹ thuật tốt nhất (và những sai lầm tồi tệ nhất) để tạo quảng cáo, tiếp thị màn hình của bạn, tìm và giành được nhà quảng cáo ,..

  Có một vấn đề mà nhiều doanh nghiêp luôn quan tâm khi tiến hành mua màn hình led đó là giá thành màn hình led. Trên thực tế giá thành màn hình led phụ thuôc vào những yếu tố sau như chất lượng sản phẩm, thương hiệu nhà sản xuất, linh kiện điện tử, … Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bài viết xin liên hệ hoặc đọc thêm: Báo giá màn hình led
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)